Thứ tư, 05/10/2022 | 09:52
RSS

Bị nhắc vì làm ồn khi đang hát karaoke, thanh niên dùng dao đâm chết bạn nhậu

Thứ ba, 26/07/2022, 15:37 (GMT+7)

Bực tức vì Nhân cãi nhau ảnh hưởng việc hát karaoke nên anh Quý đã nhắc nhở, hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Sau đó, Nhân dùng dao đâm anh Quý khiến nạn nhân tử vong.

Sự kiện:
Bình Dương

Bị nhắc vì làm ồn khi đang hát karaoke, thanh niên dùng dao đâm chết bạn nhậu

Thái Trọng Nhân đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người. Ảnh: Công an tỉnh Bình Dương

Ngày 26/7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi phạm Thái Trọng Nhân (18 tuổi; trú tại huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là anh Lê Văn Quý (33 tuổi, ngụ Tây Ninh).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tối ngày 23/7, Nhân cùng người em song sinh đến khu nhà trọ của người bạn ở thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) để nhậu cùng với anh Quý và một số người khác.

Khi cả nhóm đang nhậu, anh Quý lấy loa di động (loa kẹo kéo) để hát karaoke. Trong lúc anh Quý hát, Nhân và một người khác trong nhóm nhậu cãi vã. Do Nhân cãi vã làm ảnh hưởng đến việc hát karaoke nên anh Quý đã nhắc nhở, hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, anh Quý dùng ghế nhựa tấn công vào vùng đầu của Nhân, còn Nhân thấy con dao để sẵn trên bàn nên đã lấy và đâm thẳng vào vùng bụng của Quý khiến Quý ngã gục xuống đất.

Nhóm bạn thấy anh Quý bị thương nên lao vào dùng ghế nhựa, chân, tay tấn công Nhân. Nhân cùng người em song sinh nhanh chóng rời khỏi hiện trường, Quý tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ tiến hành truy xét đối tượng gây án.

Đến 6h ngày 24/7, lực lượng chức năng đã bắt giữ Nhân tại TP Thủ Dầu Một. Tại Cơ quan điều tra, Nhân thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại