Thứ ba, 29/11/2022 | 11:27
RSS

Án mạng từ việc ăn nhậu rồi hát Karaoke ồn ào

Thứ hai, 20/09/2021, 11:56 (GMT+7)

6 thanh niên tổ chức ăn nhậu sau đó dùng loa kẹo kéo hát Karaoke gây ồn ào. Người hàng xóm sang nhắc nhở dẫn đến mâu thuẫn, xô xát khiến một người tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh PLO

Ngày 20/9, báo NLĐ cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận tạm giữ hình sự 1 người đàn ông liên quan đến vụ án mạng xảy ra do mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong lúc nhậu, hát Karaoke.

Trước đó vào khoảng 20 giờ ngày 19/9, nhóm 6 thanh niên tổ chức ăn nhậu tại nhà của Nguyễn Văn Âu (17 tuổi) ở xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân, Bình Thuận. Sau đó, khoảng 22 giờ 30 phút, nhóm thanh niên bắt đầu hát Karaoke bằng loa kẹo kéo.

Do bị tiếng hát của nhóm nhậu này gây ồn ào, “tra tấn” làm ảnh hưởng giấc ngủ nên anh Trần Đình Trung (39 tuổi) nhà gần đó qua nhắc nhở. Tuy nhiên nhóm này không ngừng hát mà còn lớn tiếng dẫn đến mâu thuẫn đánh nhau.

Trung đã dùng thanh sắt đánh nhiều lần trúng vào đầu của P.B.H (24 tuổi), là một trong 6 thanh niên trong bàn nhậu. Sau đó, anh H. được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân nhưng do vết thương quá năng nên đã tử vong.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ Trần Đình Trung để làm rõ vụ việc.

Minh Châu
Theo Giáo dục & Thời đại