Thứ bảy, 19/09/2020 | 12:16
RSS

Sự thật thông tin chủ tịch huyện đi hát karaoke ôm, đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán'

Thứ sáu, 07/08/2020, 16:19 (GMT+7)

Thông tin chủ tịch một huyện ở Bạc Liêu hát karaoke ôm dẫn đến đánh nhau bể đầu sứt trán được đăng tải lên MXH đã khiến dư luận xôn xao.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chủ tịch một huyện ở Bạc Liêu hát karaoke ôm dẫn đến "đánh nhau bể đầu sứt trán". Thông tin lập tức gây xôn xao dư luận tại tỉnh này với nhiều ý kiến trái chiều.

Trước đó, chiều 6/8, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin "Chủ tịch huyện nhậu karaoke ôm j (gì) và tranh giành j (gì) mà đánh nhau bể đầu sứt trán…", kèm theo hình ảnh một người đàn ông đứng hát với một phụ nữ và một người đàn ông nằm viện với vết thương dài trên trán. Thông tin lập tức gây xôn xao dư luận và chủ tài khoản đã gỡ xuống vào sáng ngày 7/8.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Từ Minh Phúc - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi xác nhận người đứng hát với một cô gái đăng trên mạng xã hội chính là ông, nhưng người đàn ông có vết thương trên trán là một người khác. "Theo hình ảnh đăng tải, tôi đứng hát rất bình thường, chứ không phải là karaoke ôm. Những nội dung họ đăng tải là không đúng sự thật và tôi cũng đã giao cho anh em công an nắm lại tình hình cho rõ", ông Phúc cho biết.

Chủ tịch huyện bị tố đi hát karaoke ôm, đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán'
Bài đăng tố cáo trên Facebook hiện đã bị xóa. Nguồn: Dân Việt

Theo tìm hiểu của phóng viên, hình ảnh ca hát được chụp tại một quán nhậu ở TP.Bạc Liêu. Còn hình ảnh người đàn ông nằm viện với vết thương dài trên trán là ông Nguyễn Hùng Dũng - Phó Trưởng phòng NNPTNT huyện Vĩnh Lợi, nhưng trong vụ việc khác, ở một nơi khác.

Theo tìm hiểu của PV NLĐ, người đánh ông Dũng bị thương tích là người đàn ông tên K., một doanh nghiệp tại địa phương, trong một quán nhậu ở xã Vĩnh Hưng A vào chiều 5/8. Còn hình ảnh ông Phúc đứng hát cùng một phụ nữ diễn ra vào lúc hơn 20 giờ một ngày trước đó, tại một quán nhậu ở TP Bạc Liêu.

Trong khi đó, ông Nguyễn Bình Tân - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi cho biết: "Qua xác định bước đầu thì việc ông Phúc đứng hát với một phụ nữ trong một quán nhậu là bình thường vì không có hành vi thiếu chuẩn mực và ngoài giờ hành chính; còn hình ảnh của anh Dũng là một vụ việc khác. Việc ghép hai hình ảnh lại nói chung như vậy rõ ràng là không đúng".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN