Chủ nhật, 19/09/2021 | 18:55
RSS

Bị người yêu chê canh bí hầm xương, cô gái lên mạng hỏi và càng thêm rối bời

Thứ bảy, 23/06/2018, 07:23 (GMT+7)

Chia sẻ chuyện nấu ăn của mình bị người yêu góp ý lên một nhóm kín, cô gái đã nhận được vô vàn câu trả lời của hội chị em.

Chuyện bếp núc, chăm sóc gia đình, chồng con... có lẽ là vấn đề được chị em bàn luận nhiều nhất trên các hội nhóm. Mỗi vấn đề khi được đăng tải đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, cũng như tranh luận của cư dân mạng.

Cũng như mới đây, khi tài khoản P.T.N chia sẻ chuyện nấu ăn của mình bị người yêu góp ý lên một nhóm kín đã ngay lập tức trở thành chủ đề bà tán xôn xao của chị em.

Cùng với hình ảnh mâm cơm là những dòng chia sẻ: “Các mẹ thông thái cho em hỏi, chẳng là hôm nay người yêu em bảo thèm canh bí. Em đi chợ mua bí và xương về ninh, người yêu em ăn bảo “canh ngon vợ ạ nhưng lần sau vợ đừng nấu như này bí phải băm băm như kiểu băm bầu ý rồi mua thịt nạc băm ra chứ đừng nấu như này”. Em mới bảo “vợ toàn nấu như này”, người yêu em lại bảo “chồng chả thấy ai nấu như vợ cả”. Theo các mẹ em nấu như này là sai hay đúng ạ?”

Bị người yêu chê canh bí hầm xương, cô gái lên mạng hỏi
Món canh bí hầm xương gây bão cư dân mạng

Câu hỏi của cô gái ngay tức khắc trở thành chủ đề bàn luận rôm rả của hội chị em. Mỗi người một ý đã khiến cô gái rối bời, không biết đâu là câu trả lời đúng nữa.

“Thật ra ăn bí băm ra như thế ngon hơn thật đó, hôm nào nấu thử mà xem”, một cư dân mạng cho biết ý kiến của mình.

“Nấu vậy cũng đúng rồi bạn, nhưng nhiều gia đình nấu kiểu khác. Nhà mình cũng nấu như bạn nhưng có khi lại làm theo cách cắt đôi quả bí, lấy dao băm vào bí rồi gọt ra, đảo thịt bằm trước rồi cho nước vào nấu sôi thì cho bí vào. Như vậy dễ ăn với ngon hơn”, bạn M.T bình luận.

“Bí và xương thì như này là đúng rồi, còn kiểu băm bí như bầu thì nghe cũng hợp lý và thịt băm thì cũng ok. Tóm lại chồng thích cứ làm chiều chồng đi, bảo “em nể anh lắm em mới làm chứ em thích kiểu kia hơn kiểu này”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng anh chàng người yêu này hơi khó tính, bởi lẽ “mỗi nhà, mỗi người có cách nấu khác nhau, không thể cứ đòi hỏi bạn gái như vậy được, muốn ăn thì lăn vào bếp thôi”, một người hài hước viết.

Xem thêm: Pha tay phanh của người đàn ông

 

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN