Thứ hai, 27/09/2021 | 19:50
RSS

Đôi bạn trẻ âu yếm nồng nhiệt trên giường mặc kệ nhiều bệnh nhân xung quanh

Thứ tư, 20/06/2018, 16:06 (GMT+7)

Cư dân mạng không tiếc lời chỉ trích dành cho cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá ngay trên giường bệnh.

Đôi bạn trẻ âu yếm nồng nhiệt trên giường mặc kệ nhiều bệnh nhân2
Đôi bạn trẻ âu yếm nồng nhiệt trên giường mặc kệ nhiều bệnh nhân xung quanh

Ngày nay, nam nữ âu yếm nhau nơi công cộng có lẽ không còn là chuyện lạ, thế nhưng, hành động này diễn ra ở những nơi “nhạy cảm” thì sẽ trở nên phản cảm vô cùng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc tại bệnh viện mà khiến ai nhìn vào cũng đều cảm thấy “nóng mắt”.

Theo đó, trong bức ảnh, cô gái nằm trên giường bệnh còn chàng trai ngồi bên cạnh, có những cử chỉ thân mật, ôm hôn nồng nhiệt một cách tự nhiên như ở chốn không người, trong khi đó, xung quanh có rất nhiều bệnh nhân.

"T. đang ở viện chăm đứa em, ngẩng mặt lên thấy cảnh này nên chụp vội. Điều đáng nói ở đây là các cháu mới là học sinh lớp 11 thôi, trong phòng có 4 bệnh nhân nhưng các cháu xem như phòng này là của mỗi 2 đứa. Nghe mọi người bảo là nhiều cảnh trước đó còn nóng mặt hơn mà T. không để ý".

Hàng loạt những bình luận để lại thể hiện sự bức xúc trước những hành động quá riêng tư và mùi mẫn của cặp đôi: “Vô ý thức quá. Sao hai người họ có thể ôm hôn nhau ngay ở cái nơi mọi người đang mệt mỏi vì thăm khám bệnh nhỉ?”, một cư dân mạng bức xúc.

“Kìm nén bao lâu rồi mà phải hành động như này? Đúng là chỉ qua hành động này thì nhân cách cũng bị mọi người hạ thấp”, một người khác bình luận.

Đôi bạn trẻ âu yếm nồng nhiệt trên giường mặc kệ nhiều bệnh nhân
Hình ảnh "nóng mắt" trong bệnh viện trước đó đã gây nhiều bức xúc

Đây không phải lần đầu tiên những hành động “vô lối” như này diễn ra trong bệnh viện. Trước đó, cư dân mạng cũng vô cùng bức xúc trước hình ảnh phản cảm ghi lại cặp đôi nằm trên giường bệnh, ôm hôn nồng nhiệt và sờ soạng nhau một cách tự nhiên như ở chốn không người, trong khi đó, xung quanh có rất nhiều bệnh nhân và cả bác sĩ đang thăm khám.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN