Thứ năm, 23/09/2021 | 03:17
RSS

Đoàn phượt thủ nước ngoài cởi trần, không đội mũ bảo hiểm phóng như bay trên đường cấm

Thứ hai, 18/06/2018, 09:43 (GMT+7)

Cởi trần, không đội mũ bảo hiểm lại phóng tốc độ cao trên đường cao tốc, 5 thanh niên ngoại quốc khiến nhiều người búc xúc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh vi phạm giao thông nghiêm trọng của đoàn phượt thủ nước ngoài trên đường cao tốc Pháp Vân do một tài xế ô tô ghi lại hôm 17/6 khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo đoạn clip, đoàn phượt gồm 5 người đi trên 3 xe máy, cả 5 đều cởi trần, không đội mũ bảo hiểm theo quy định và phóng tốc độ cao trên tuyến đường cấm xe hai bánh.

Đoạn clip do một tài xê ô tô ghi lại hình ảnh nhóm phượt thủ nước ngoài không đội mũ bảo hiểm, phóng xe tốc độ cao trên đường cao tốc

Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của rất nhiều người cùng những tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo ngại đến sự an toàn của những thanh niên trong đoạn clip và những người cùng tham gia giao thông. Một bộ phận khác lại khá nóng giận và không tiếc lời chỉ trích đoàn phượt thủ này.

vi phạm luật ANGT, phượt thủ
Hình ảnh nhóm phượt thủ vi phạm luật ANGT

"Đoàn phượt Việt mà đi như vậy kiểu gì cũng bị ném đá tơi bời, sao người nước ngoài mọi người lại ném nhẹ tay thế nhỉ. Rõ là vô ý thức mà.", G.K bình luận.

"Tôi tưởng người nước ngoài thì có ý thức hơn, hóa ra còn không bằng người Việt. Hay phượt thủ ở đâu cũng thế?", M.L đặt câu hỏi.

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN