Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:12
RSS

Phẫn nộ mẹ livestream mắng chửi, tát con gái chảy máu mũi lúc 2h sáng

Thứ sáu, 15/06/2018, 11:04 (GMT+7)

Người mẹ vừa mắng chửi, vừa đánh con gái dã man trên mạng xã hội nhận nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng.

Phẫn nộ với mẹ livestream tát con gái chảy máu mũi lúc 2h sáng
Phẫn nộ với mẹ livestream tát con gái chảy máu mũi lúc 2h sáng. Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng đang liên tục chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip được một bà mẹ livesream trên trang cá nhân của mình vào lúc 2h sáng ngày 14/6.

Trong clip, bé gái khoảng 6 tuổi quỳ dưới đất, liên tục nghe những lời mắng nhiếc, đay nghiến và đánh đập dã man của người mẹ: "Mày vào viện sẽ có người thăm mày, bạn bè tao sẽ đến thăm mày. Mày phải biết ơn bạn bè của mẹ. Một mình mẹ không thể nuôi được nổi mày...

Mẹ đang phát trực tiếp luôn nhớ, đang khoảng 3.000 người xem mẹ là người đánh con. Tao không cho mày ăn cơm nữa. Nếu tao được ở nhà một ngày thì sẽ không cho mày ăn cơm. Mày hiểu không? Mày sợ chưa? Mày do tao đẻ ra, tao được quyền nuôi dưỡng mày, mày hiểu chưa, mày phải nghe lời tao”.

Sau đó, người mẹ vừa chửi những lời cay nghiệt, vừa tát liên tiếp vào mặt con gái: “Con tưởng chảy máu mà mẹ thương à. Mày mà chết thì mày chết lâu rồi".

Và chẳng hiểu sao bà mẹ tiếp tục bắt con nói vài từ tiếng Anh, hỏi con có yêu, ghét mình không rồi bảo con lấy khăn lau sạch mặt vì sợ "mọi người cười".

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng phẫn nộ với hành động của người mẹ dành cho con của mình.

“Không hiểu vì lý do bức xúc gì mà người mẹ lại đánh con như thế. Nếu là tội ăn trộm vặt thì có thể có nhiều cách xử lý, giáo dục nhẹ nhàng hơn mà vẫn hiệu quả. Đánh đau như này tội bé gái quá”, một cư dân mạng bình luận.

Hiện tại, clip trên vẫn thu hút sự theo dõi của nhiều người và danh tính của người mẹ đang được cư dân mạng truy tìm một cách tích cực.

Xem thêm Clip: Chồng tặng vợ bầu "căn phòng bí mật" dịp sinh nhật

Trang Đào
Theo Đời sống Plus/GĐVN