Thứ hai, 27/09/2021 | 20:50
RSS

Con trai Bella xuất hiện trong viện với nhiều vết bầm tím khiến nhiều người xót xa

Thứ tư, 20/06/2018, 11:55 (GMT+7)

Hình ảnh con trai “Hot girl Bella” đang trong bệnh viện với những vết thâm tím trên người lại một lần nữa gây xôn xao các diễn đàn.

Con trai Bella xuất hiện với nhiều vết bầm tím trên người3
Người dân chăm sóc con trai Bella trong viện

“Hot girl Bella” tên thật là Đoàn Thúy Hà (quê Hải Dương) là cái tên nổi tiếng mạng xã hội vì hàng loạt chiêu thức xù tiền các quán ăn, nhà nghỉ, taxi… và mỗi lần xuất hiện đều nhận không ít gạch đá của cư dân mạng.

Sau bao nhiêu vụ khiến người ta phải ngán ngẩm xua đuổi, mắng chửi, đánh đập... Bella dường như vẫn không cảm thấy sợ hay hối lỗi. Thay vào đó, “thánh quỵt tiền” có vẻ như ngày càng “lì đòn” hơn.

Sau khi sinh con trai, tưởng như Bella sẽ thay đổi mình để chăm sóc cho con, thế nhưng, cô vẫn tiếp tục gây ra không ít sóng gió khi tiêu hết tiền từ thiện vào việc làm đẹp, mua sắm và ôm con tiếp tục "hành trình" quỵt tiền.

Con trai Bella xuất hiện với nhiều vết bầm tím trên người2
Trên bụng của bé xuất hiện nhiều vết thâm tím

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh ghi lại cảnh con trai của Bella đang được thăm khám tại một bệnh viện. Theo những hình ảnh ghi lại, bé trai đang được một vài người dân bế ẵm, cho uống sữa và kiểm tra những vết bầm tím trên người. Trong khi đó, Bella đứng phía ngoài và check điện thoại.

Cách đây mấy ngày, cư dân mạng cũng đã một lần “dậy sóng” bởi những hình ảnh và clip ghi lại cảnh Bella đẩy con trai trên chiếc xe nôi, phía trên chất một đống những ba lô lớn, nhỏ. Bên cạnh đó, Bella còn để con trai nằm ngay trên mặt đường, trước đầu xe tải hay trước nhà người dân rồi vô tư đứng hút thuốc lá.

Nhìn hình ảnh bé trai kháu khỉnh, đáng yêu, nhiều người không khỏi xót xa bởi từ khi sinh ra em đã có cuộc sống vất vả, bôn ba và không được chăm sóc như những đứa trẻ khác.

Con trai Bella xuất hiện với nhiều vết bầm tím trên người
Bella để con trai nằm ngay trên mặt đường

“Nhìn đứa bé có tội gì mà cứ tha lôi em đi như vậy. Tội nghiệp em quá, sắp sinh nhật 1 tuổi rồi đấy mà chắc đến giờ cũng không được 1 ngày chăm sóc yêu thương như những bạn cùng trang lứa”, thành viên L.M bình luận.

Bên cạnh những người thương xót cho đứa trẻ thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng: “Đã đến lúc phải nhờ người can thiệp vào chuyện của Bella rồi, vì ảnh hưởng đến cuộc sống của một đứa trẻ cơ mà”, bạn M.D viết.

Xem thêm: Clip cú phanh gấp của người đàn ông

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN