Thứ tư, 27/10/2021 | 20:09
RSS

'Thánh quỵt tiền' Bella tiếp tục phì phèo thuốc lá, kéo con trai 10 tháng đi khắp nơi

Thứ hai, 23/04/2018, 10:17 (GMT+7)

“Hot girl Bella” gây xôn xao các diễn đàn khi tái xuất với hình ảnh đưa con trai lang thang trên đường, trên tay cầm điếu thuốc.

Bella ôm con lang thang, nhiều người xót thương đứa trẻ

“Hot girl Bella” là cái tên nổi tiếng mạng xã hội vì hàng loạt chiêu thức xù tiền các quán ăn, nhà nghỉ, taxi… và mỗi lần xuất hiện đều nhận không ít gạch đá của cư dân mạng.

Sau bao nhiêu vụ khiến người ta phải ngán ngẩm xua đuổi, mắng chửi, đánh đập... Bella dường như vẫn không cảm thấy sợ hay hối lỗi. Thay vào đó, “thánh quỵt tiền” có vẻ như ngày càng “lì đòn” hơn.

Sau khi sinh con trai, tưởng như Bella sẽ thay đổi mình để chăm sóc cho con, thế nhưng, cô vẫn tiếp tục gây ra không ít sóng gió khi tiêu hết tiền từ thiện vào việc làm đẹp, mua sắm và ôm con tiếp tục "hành trình" quỵt tiền.

Sau một thời gian “lặng sóng”, mới đây Bella lại tái xuất trong những hình ảnh được tài khoản Fabook S.T đăng tải trên một diễn đàn.

Trong đó, Bella đẩy xe nôi của con đi trên đường, kèm theo những túi xách và ba lô hành lý. Điều đáng nói ở đây là, dù bên cạnh con nhỏ nhưng Bella vẫn đang cầm điếu thuốc trên tay khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Bella ôm con lang thang, nhiều người xót thương đứa trẻ2

Những hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Ai cũng phẫn nộ bởi con trai Bella còn nhỏ mới 10 tháng tuổi, việc hít phải khói thuốc lá như vậy là vô cùng không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa trẻ.

“Trời ơi, đứa bé có tội gì mà cứ tha lôi em đi rồi phải chịu mùi thuốc lá như vậy. Tội nghiệp em quá”, thành viên L.M bình luận.

Bên cạnh những người thương xót cho đứa trẻ thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng: “Đã đến lúc phải nhờ người can thiệp vào chuyện của Bella rồi, vì ảnh hưởng đến cuộc sống của một đứa trẻ cơ mà”, bạn H.Q viết.

Trước đây, khi con trai mới hơn 1 tháng tuổi, Bella cũng vô tư phả khói thuốc lá vào mặt trong một clip khiến cư dân mạng phẫn nộ.  Trong clip, Bella với mái tóc xõa xượi, đôi môi tô quá đậm ngồi ôm con, một tay cầm điếu thuốc, miệng thì liên tục “chém gió” tiếng Anh và làm những động tác phản cảm như liếm má, ghì chặt cậu bé vào lòng khiến ai nhìn thấy cũng thương xót.

Clip cú phanh gấp của người đàn ông

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN