Thứ hai, 15/07/2024 | 05:16
RSS

Bị mỉa mai chuyện phẫu thuật giọng hát, Lynk Lee lên tiếng đáp trả

Thứ năm, 20/08/2020, 06:37 (GMT+7)

Trước phản ứng gay gắt của 1 dân mạng về chuyện phẫu thuật giọng thành nữ, Lynk Lee đã thẳng thắn đáp trả.

Sự kiện:
Lynk Lee

Câu chuyện về hành trình đầy khó nhọc để ca sĩ Lynk Lee có được hình ảnh xinh đẹp, nữ tính như hiện nay đã được CĐM chia sẻ rất nhiều trong thời gian qua, mang đến nguồn cảm hứng tích cực khi cô ấy dám vượt lên mọi sự kì thị, dám "sống thật" với chính mình. 

Mới đây, một bài đăng phản ứng gay gắt về việc Lynk Lee sẽ phẫu thuật giọng nói thành nữ đang gây xôn xao khắp MXH. 

 Bị mỉa mai chuyện phẫu thuật giọng hát hậu chuyển giới, Lynk Lee lên tiếng đáp trả
Bài đăng có những lời lẽ chỉ trích, thiếu tôn trọng Lynk Lee đang được chia sẻ khắp MXH.

Cụ thể, 1 tài khoản Facebook nữ đã dùng những lời lẽ khiếm nhã khi nói về Lynk Lee và sự thay đổi của nữ ca sĩ hậu chuyển giới. "Vẫn không thấy xinh đẹp chỗ nào mà lên tiếng đánh đổi giọng hát để được sống thật. Tôi đọc mà mà tôi buồn cười á mấy ông. Giọng hát đang hay mà ***. Ca sĩ có mỗi cái giọng hát thì giữ làm cần câu cơm, mất giọng nữa thì ***?", người này viết. 

Trước bài đăng với ngôn từ thiếu lịch sự của chủ tài khoản này, các fan của Lynk Lee lập tức tỏ rõ thái độ vô cùng bức xúc. Chủ tài khoản Facebook trên cũng đang nhận được không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng: "Khi họ đánh đổi tính mạng hay tiền bạc để được sống thật với chính mình có gì là sai hả em?", "Miễn sao người ta hạnh phúc là được rồi", 'Là phụ nữ họ sẽ không suy nghĩ như em đâu"...ư

 Bị mỉa mai chuyện phẫu thuật giọng hát hậu chuyển giới, Lynk Lee lên tiếng đáp trả
Netizen phản ứng gay gắt trước những phát ngôn của chủ tài khoản này.

Trước phản hồi của khán giả này, Lynk Lee cho hay: "Rất tiếc, bạn ấy không phải đối tượng mà tôi cần trả lời. Nếu đó là ý kiến của người thân trong gia đình, tôi mới phải suy nghĩ lại. Thay đổi giọng nói để được là chính mình là điều mà tôi luôn mong muốn. Kể cả tôi có mất đi giọng hát đi chăng nữa, tôi vẫn chấp nhận. Bạn ấy chắc cũng thích giọng hát của tôi nhưng vấn đề ở đây là bạn không nên phán xét xấu đẹp và bảo người khác sống theo cách mình muốn".

 Bị mỉa mai chuyện phẫu thuật giọng hát hậu chuyển giới, Lynk Lee lên tiếng đáp trả

Lynk Lee cũng chia sẻ về kế hoạch sắp tới: "Tôi sẽ phẫu thuật giọng nói dù có thể sẽ ảnh hưởng đến giọng hát, vì cái khao khát được làm con gái hiện tại đang lớn hơn. Nhưng tôi luôn có niềm tin mình vẫn có thể hát được sau phẫu thuật".

Nữ ca sĩ bất ngờ gợi nhắc đến hình ảnh nàng tiên cá sẵn sàng đánh đổi giọng hát của mình, thay vì để có được tình yêu của hoàng tử thì cô sẽ được sống trọn vẹn hơn trong hình hài của một cô gái xinh đẹp.

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng hứa hẹn sẽ ra mắt EP album gồm một số bài hát trước khi chính thức phẫu thuật giọng. 

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN