Thứ năm, 05/08/2021 | 08:14
RSS

Trường Giang liên tục đòi hôn Lynk Lee trong 'Ơn giời, cậu đây rồi!'

Thứ hai, 13/07/2020, 09:45 (GMT+7)

Trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!, Trường Giang liên tục dành nhiều lời khen và đề nghị hôn Lynk Lee.

Sự kiện:
Trường Giang


Trường Giang liên tục đòi hôn Lynk Lee trong Ơn giời, cậu đây rồi!

Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi được phát sóng tối 12/7, có sự góp mặt của 4 khách mời gồm Khánh Thi, Ali Hoàng Dương, MC Phí Linh và Lynk Lee.

Lynk Lee xuất hiện tại Ơn giời sau khi công khai chuyển giới. Ca sĩ 8X khiến khán giả tò mò khi bước vào phòng của trường giang

Ngay khi bước vào phòng, Lynk Lee phải đón nhận thử thách của Trường Giang. Đầu tiên, anh bị yêu cầu phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới với trưởng phòng. Ca sĩ chuyển giới liền thắc mắc: “Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?”.

Tiếp đó, khi Trường Giang liên tục dành nhiều lời khen và đề nghị hôn Lynk Lee, ca sĩ chuyển giới đã phản ứng khá nhanh. Mỗi lần Trường Giang tiến đến gần, Lynk Lee đều ngăn cản bằng những lý do hài hước nhưng hợp lý. Chẳng hạn ca sĩ 8X nói: “Anh ơi, hình như con mình khóc hay sao ấy”. Nhận ra rằng mình và chồng chưa hề có con, Lynk Lee liền “bẻ lái”: “À thì ra là con hàng xóm khóc”.

Lần khác cô lại nhắc nhở trưởng phòng: “Từ từ, anh đã đánh răng chưa?”. Với cách xử lý tự tin, thông minh, MC Xuân Bắc cho rằng Lynk Lee đã khiến cả trưởng phòng Trường Giang cảm thấy khó xử. Nam trưởng phòng cũng dành cho Lynk Lee sự khen ngợi: “Cô ấy nhập vai rất tốt. Tôi rất thích Lynk Lee ngày hôm nay”.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên nhờ những ca khúc về đề tài học đường như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Sau khi công khai chuyển giới, ca sĩ đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. 

Ca sĩ Lynk Lee cho biết chi một tỷ đồng nâng ngực, gọt xương hàm, tiểu phẫu mắt... để chuyển giới.

 
Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN