Thứ năm, 07/12/2023 | 01:03
RSS

Bị mỉa mai chuyện chưa lấy chồng, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực gắt

Chủ nhật, 04/12/2022, 16:52 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã có đáp trả cực gắt khi nhận được bình luận kém duyên từ khán giả mỉa mai chuyện người đẹp chưa lấy chồng.

Bị mỉa mai chuyện chưa lấy chồng, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực gắt

Lý Nhã Kỳ tự tin khoe mặt mộc trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi tự tin khoe mặt mộc. Có thể thấy, dù không trang điểm cầu kỳ, nhưng nhờ vào làn da trắng mịn không tỳ vết, nhan sắc của Lý Nhã Kỳ vẫn cực kì nổi bật.

Bên cạnh hình ảnh xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ còn chia sẻ: "Chuẩn bị năng lượng đón 1 năm mới với nhiều kế hoạch trong sự nghiệp của mình. Thưởng cho 1 chuyến đi 10 nước trong tháng 12. Bay thui nào".

Dưới bình luận, nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Lý Nhã Kỳ. Dù đã bước vào độ tuổi tứ tuần và không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như trước, nhưng mỗi lần xuất hiện, Lý Nhã Kỳ vẫn sở hữu nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp cùng thần thái và khí chất sang chảnh.

Bị mỉa mai chuyện chưa lấy chồng, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực gắt

Bình luận kém duyên của cộng đồng mạng và đáp trả cực gắt của Lý Nhã Kỳ. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, cũng có người bình luận kém duyên: "Già rồi nha”. Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã đáp trả: "Ai chẳng già. Có phải quỷ đâu mà không già". Dòng bình luận "vỗ mặt" antifan của người đẹp ngay lập tức nhận về sự hưởng ứng của người hâm mộ.

Bị mỉa mai chuyện chưa lấy chồng, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực gắt

Nữ diễn viên cũng đáp trả khi bị mỉa mai vì chưa lấy chồng. Ảnh chụp màn hình

Hay một cư dân mạng đã vào mỉa mai, khuyên Lý Nhã Kỳ mau lấy chồng để báo hiếu cha mẹ: "Cái quan trọng nhất của người con gái là lấy một tấm chồng báo hiếu cho cha mẹ. Đi nhiều để làm gì, sống cho mình mình thì quá đơn giản, giá trị bản thân mình trong mắt mọi người mới đáng để nói".

Nữ diễn viên cũng đã đáp trả "cực gắt" trước bình luận này, cô viết: "Bớt giảng và khuyên cuộc đời người khác bạn ơi". Dưới bình luận, nhiều khán giả cũng đồng tình với Lý Nhã Kỳ. Họ cho rằng cư dân mạng này kém duyên, rao giảng đạo lý không "đúng nơi đúng chỗ".

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn là nữ diễn viên, doanh nhân người Việt Nam Cô được biết đến qua vai Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Năm 2016, cô được nhận tước vị Công chúa Châu Á do hoàng đế tối cao Mangacop Unipa Saud Al Hadj đại diện cho Chính quyền Bộ tộc Mindanao của Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro Philippines phong tặng, sau đó Tổng thống Philippines Rodrigo Roa Duterte chính thức gửi thư chúc mừng Hoàng gia Mindanao và Lý Nhã Kỳ nhân dịp được sắc phong tước vị này.

Tháng 6/2018, Lý Nhã Kỳ đảm nhiệm Lãnh sự danh dự của România tại thành phố Hồ Chí Minh.Tháng 11/2018 tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ hai Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm vào Ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam khóa II nhiệm kỳ 2018–2023.

 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại