Thứ tư, 23/06/2021 | 02:59
RSS

Bị Lê Phương 'dìm hàng' khi ngủ, vẻ đẹp của Ngân Khánh vẫn khiến dân mạng xuýt xoa

Thứ ba, 06/10/2020, 16:10 (GMT+7)

Hình ảnh Ngân Khánh khi đang say giấc đã bị cô bạn thân Lê Phương chụp lén tung lên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi thích thú.

Ngân Khánh - Lê Phương là một trong những tình bạn thân thiết, gắn bó hơn 10 năm của showbiz Việt. Họ xem nhau là tri kỉ và chọn cách không nói quá nhiều về đối phương trên truyền thông.

Khán giả thấy được sự gần gũi của cả hai khi tất cả các sự kiện của nhau đều xuất hiện, bất chấp khoảng cách ở Sài Gòn, Trà Vinh hay Singapore mà nơi nào cũng có thể tụ họp.

Bị Lê Phương 'dìm hàng' khi ngủ, Ngân Khánh vẫn khiến dân mạng xuýt xoa vì đẹp bất chấp
Lê Phương tung ảnh Ngân Khánh ngủ

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân "bà mẹ" 2 con đã đăng tải hình ảnh hậu trường mình đi quay hình. Sau thời gian dài tạm gác công việc sinh con thì giờ đây cô đã tái xuất với ánh đèn. Đặc biệt hơn, lần này còn có sự kết hợp với cô bạn thân - Ngân Khánh.

Bị Lê Phương 'dìm hàng' khi ngủ, Ngân Khánh vẫn khiến dân mạng xuýt xoa vì đẹp bất chấp

Trong lúc đợi chờ, diễn viên Quý cô thừa kế tranh thủ chợp mắt và câu chuyện "đừng ngủ khi bạn thân còn thức" đã bắt đầu. Lê Phương nhanh chóng tạo dáng chụp ảnh, để nguyên phần nền phía sau là khoảnh khắc Ngân Khánh ngủ ngon.

Những tưởng nhan sắc hoặc dáng ngủ trong vô thức sẽ khiến Ngân Khánh bẽ bàng, nào ngờ câu chuyện lại xoay chuyển cực thú vị. Bởi dù ngủ nhưng Ngân Khánh vẫn đẹp bất chấp, nhìn cứ như công chúa với dáng vẻ khá ý tứ.

Khoảnh khắc này của Ngân Khánh nhận cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Ngay cả diễn viên Trang Nhung cũng để lại bình luận rằng: "Ngủ mà đẹp quá vậy trời". Ngân Khánh đáp lại rằng, nguyên nhân là do cô bạn Lê Phương dù chụp mình khi ngủ vẫn biết canh góc đẹp để cứu vãn nhan sắc.

Bị Lê Phương 'dìm hàng' khi ngủ, Ngân Khánh vẫn khiến dân mạng xuýt xoa vì đẹp bất chấp

Lê Phương và Ngân Khánh là hai diễn viên tài sắc của màn ảnh Việt. Cặp đôi thân thiết trong nhiều năm qua. Bất kì một dịp đặc biệt nào của đối phương, cả hai đều có mặt. Đơn cử như khi Lê Phương kết hôn cùng Trung Kiên, Ngân Khánh cũng bay từ Singapore về để tham dự. Hai con của Lê Phương cũng vô cùng yêu quý Ngân Khánh, gọi cô với tên thân mật là "má Khánh".

Bị Lê Phương 'dìm hàng' khi ngủ, Ngân Khánh vẫn khiến dân mạng xuýt xoa vì đẹp bất chấp

Trên trang cá nhân, Lê Phương chia sẻ khá nhiều khung ảnh của Ngân Khánh dù là khi xinh đẹp hay lúc giản dị, mặt mộc. Ngân Khánh ở độ tuổi 35 nhưng vẫn xinh đẹp "đỉnh cao", quyến rũ, vóc dáng mỏng manh chẳng thua kém các Mỹ nhân 9x, 10x nào.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN