Thứ bảy, 25/03/2023 | 05:55
RSS

Bị đánh trọng thương vì để mùi tất thối nồng nặc khắp máy bay

Thứ ba, 26/12/2017, 06:58 (GMT+7)

Cởi giày trên máy bay, người đàn ông bị đâm trọng thương vì… tất quá thối.

Sự việc ẩu đả vì mùi tất thối xảy ra hồi tuần trước trên chuyến bay từ Moscow đến Kaliningrad, RT đưa tin. Hành khách nam 31 tuổi được cho là khiến những người còn lại trên máy bay cảm thấy khó chịu vì cởi giày, để mùi tất thối bốc lên nồng nặc. 

Một người đàn ông 54 tuổi đã thốt ra những lời lẽ xúc phạm nam hành khách trên, khiến hai bên xảy ra cuộc khẩu chiến suốt cả chuyến bay. Sau khi đã hạ cánh xuống sân bay Khrabrovo của Kaliningrad, hai bên vẫn tiếp tục to tiếng ở bãi đỗ xe. 

Theo kết quả điều tra sơ bộ của cảnh sát, người đàn ông 54 tuổi trong lúc giận dữ đã rút ra một con dao và đâm thẳng vào ngực của hành khách nam 31 tuổi, gây tổn thương đến tim anh này. 

Người đàn ông bị thương ngay lập tức được đưa tới bệnh viện chữa trị. Người còn lại bị cảnh sát bắt giữ.

Bị đánh trọng thương vì để mùi tất thối nồng nặc khắp máy bay
Bị đâm trọng thương vì cởi giày làm cả máy bay thối nồng nặc. Ảnh minh họa

Dù đã đâm hành khách 31 tuổi, nhưng người đàn ông vẫn ngoan cố nói rằng đó chỉ là hành động tự vệ khi thấy đối phương nhấc chiếc gậy đầy đinh lên. Anh có thể nhận án tù lên tới 10 năm.

Trước đó, hồi đầu tháng 12, một người đàn ông Ấn Độ cũng bị cảnh sát bắt giữ với tội danh đi tất quá thối lên xe buýt và gây náo loạn nơi công cộng. Theo đó, người đàn ông này đã cởi giày và tháo tất ra trên xe buýt trong chuyến xe đi từ bang Himachal Pradesh đến New Delhi, Ấn Độ.

Vì giày và tất có mùi hôi thối rất khó chịu nên các hành khách trên xe đã yêu cầu người đàn ông cất hoặc ném chúng ra ngoài. Người đàn ông vẫn ngoan cố nhất quyết không chịu và cuộc tranh cãi nảy lửa xảy ra.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN