Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:26
RSS

Phản cảm: Giáng sinh xích bạn trai dạo phố, vừa bò vừa kêu "gâu gâu"

Thứ hai, 25/12/2017, 14:23 (GMT+7)

Chàng trai vừa bò vừa kêu "gâu gâu" mà không hề có biểu hiện khó chịu hay tức giận. Còn cô gái vừa bước đi vừa kéo dây dắt chàng trai.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái xích bạn trai dạo phố đã gây xôn xao dư luận nước này, đồng thời khiến không ít người phải thốt lên rằng: "Chuyện lạ năm nào cũng có, nhưng năm nay lại đặc biệt nhiều!".

Cụ thể, đoạn clip được ghi lại vào ngày 24/12, tại Vạn Châu, Trùng Khánh, Trung Quốc Một chàng trai mặc áo xám, đeo kính đen, có dáng vẻ như học sinh đang quỳ bò trên đất, cổ tròng một một sợi dây vải được buộc thắt nút, và được một cô gái mặc áo khoác chùng kéo đi ngay giữa một quảng trường đông người qua lại.


Clip cô gái buộc cổ bạn trai, dắt dạo phố. Nguồn: Weibo

Đặc biệt hơn, chàng trai vừa bò vừa kêu "gâu gâu" mà không hề có biểu hiện khó chịu hay tức giận. Còn cô gái vừa bước đi vừa kéo dây dắt chàng trai, thỉnh thoảng còn ngoái đầu nhìn lại với vẻ vô cùng thích thú.

Khi cặp đôi đi qua đã dẫn theo vô số ánh mắt hiếu kì của những người xung quanh. Ai cũng tò mò muốn biết lý do họ làm như vậy. Dù vậy, không hề có người nào tỏ ý can ngăn.

Sau khi hình ảnh trên đăng tải trên các trang mạng nước này, cư dân mạng đất nước đông dân nhất thế giới đã không ngừng đưa ra những lời lẽ phê phán, không ít người tỏ rõ bất bình trước hành động của cặp đôi trên. Hầu hết mọi người cho rằng dù là đùa giỡn hay trừng phạt thì đều không nên làm như vậy

Trước đó, tình huống tương tự từng xảy ra ở Trung Quốc. Nhiều người Trung Quốc đã từng sốc nặng với cảnh tượng chưa từng có trên đường phố nước này khi một cô gái xích cổ một thanh niên rồi bắt anh này bò bằng hai chân hai tay.

xích bạn trai dạo phố
Bạn trai bò như ... chó cưng giữa đường. Ảnh: Sina

Suốt một đoạn đường dài, chàng trai không hề ngẩng mặt lên mà chỉ răm rắp bò theo cô gái. Sự việc nhanh chóng thu hút đám đông hiếu kỳ, gây ra cảnh tắc đường, báo Một thế giới đưa tin.

Điều đáng nói là cô gái không hề ngần ngại nói người xung quanh rằng đây là “cún cưng” của mình khi được hỏi thăm, còn chàng trai chỉ biết cúi đầu im lặng.

Sau một hồi làm náo loạn đường phố, cảnh sát đã có mặt để giải quyết. Dù vấp phải sự phản đối của cô gái song họ đã tháo sợi dây xích cho chàng trai và mời cả hai về đồn giải quyết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN