Chủ nhật, 27/11/2022 | 16:18
RSS

Bị bạn trai 8 năm phản bội đau đớn, cô gái "tung hê" mọi chuyện lên Facebook

Chủ nhật, 13/11/2016, 06:57 (GMT+7)

Mối tình kéo dài gần 8 năm, cứ ngỡ là hạnh phúc thì cuối cùng lại kết thúc trong đau đớn khi cô phát hiện chồng sắp cưới đang cặp kè với cô gái khác.

Mới đây, trên trang cá nhân của một cô gái có chia sẻ câu chuyện buồn với người bạn trai yêu nhau đã lâu và cũng là chồng sắp cưới. 

Theo lời chia sẻ, chồng sắp cưới của cô gái đã âm thầm phản bội và có mối quan hệ ngoài luồng với một người con gái khác.

em

Chia sẻ của cô gái được cư dân mạng quan tâm

Dưới đây là câu chuyện được cô gái đăng tải:

‘Đáng sợ thật. xã hội bây giờ đầy rẫy cám dỗ và cặn bã. Status này là status cuối em dành cho anh, người bạn trai quen 7 năm 7 tháng 9 ngày và cũng là chồng sắp cưới của em. Cảm ơn anh cho em biết yêu anh là đắng cay ngọt bùi như thế nào.

Yêu anh em không hề toan tính, không hề nghĩ sẽ lừa dối anh. Em đặt niềm tin vào tình yêu này quá nhiều, đổi lại em được gì? Anh tự hỏi lại mình xem đối xử với em tốt chưa anh? Mặt này anh quan tâm lo lắng cho em, mặt kia anh đi với người khác.

Hôm nay quyết định cho anh và người tình lên sóng luôn để cho mọi người thấy ở đời không ai biết trước được chữ ngờ đâu ạ.

Còn em gái kia ơi! Thứ gái như em (sắp lấy chồng Việt kiều) thấy người khác có bồ mà vẫn chịu chấp nhận làm người thứ ba, vẫn chịu ăn dầm nằm dề với người khác thì người ta cũng chẳng coi em ra gì đâu’.

Kèm bài chia sẻ của mình, cô gái đã tung ra nhiều bằng chứng người yêu và người tình thân mật với nhau trong những cuộc hẹn hò.

Câu chuyện khiến không ít người phải suy ngẫm vì một tình yêu kéo dài gần 8 năm nhưng cuối cùng lại kết thúc trong sự dối lừa.

Khi chia sẻ câu chuyện tình buồn trên, cô gái cũng nhận lại được nhiều lời động viên của dân mạng. 

Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng cô gái không nên công khai chuyện tình cảm này lên mạng xã hội vì "cũng chẳng hay ho gì".

Dù chưa rõ thực hư sự việc như thế nào nhưng câu chuyện cũng một lần nữa nhắc nhở những người trẻ luôn phải giữ tỉnh táo trong tình yêu, biết buông bỏ khi tình yêu không còn và phải sống có trách nhiệm, yêu phải thủy chung.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus