Thứ sáu, 22/01/2021 | 00:55
RSS

Ngọc Trinh đau khổ vì bị bạn trai đại gia phản bội?

Thứ năm, 10/11/2016, 07:00 (GMT+7)

Dòng status mới đây của nữ hoàng nội y khiến nhiều người cho rằng cô và bạn trai đại gia đã hoàn toàn "chấm hết".

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ hoàng nội y viết dòng tâm sự buồn bã: "Một ngày thật buồn và tồi tệ, cảm giác dường như mọi thứ đang chống lại chính mình.

Đôi khi có những chuyện xảy ra thật bất ngờ khiến tôi không muốn tin điều đó, nhưng kết cục là tôi vẫn phải tin vào sự thật này, vẫn phải đối mặt với nó vì đây chính là quy tắc của cuộc sống! 

Kể từ giờ phút này, tôi sẽ không cho phép bản thân suy nghĩ gì về người đó nữa, cũng sẽ không liên quan gì đến nhau trong cuộc sống này. Chỉ như hai đường thẳng song song không bao giờ giao nhau... 

Tất cả đều đã đủ, quá đủ cho mọi chuyện và bây giờ chính là lúc thật sự kết thúc mọi thứ! Tôi tin rằng mọi chuyện trên đời đều sẽ có cách giải quyết.

Một ngày, hai ngày không được thì một năm, hai năm tôi sẽ tự tìm ra chính câu trả lời mà tôi muốn và tôi cần. Giờ thì đứng lên, nhìn thẳng về phía trước, tiếp tục buớc đi, mọi chuyện đều rồi sẽ ổn cả thôi. Cố lên!".

Ngọc Trinh tâm sự, cô không cho phép bản thân suy nghĩ về "người đó"

Dòng status của nữ hoàng nội y khiến nhiều người cho rằng cô và bạn trai đại gia đã hoàn toàn "chấm hết". Ngay lập tức, rất đông khán giả đã vào động viên Ngọc Trinh và mong cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ngọc Trinh không ít lần tiết lộ mối tình 8 năm của cô và một vị đại gia. Tuy nhiên, hình ảnh bạn trai cô vẫn được giấu kín. Người đẹp thừa nhận, bạn trai đại gia luôn âm thầm hỗ trợ cô về tài chính, tặng cô những món quà đắt tiền, thậm chí hỗ trợ cả gia đình cô. Ngọc Trinh thậm chí từng thổ lộ về ước muốn được kết hôn và có con với vị đại gia.

Trước đó, chị gái của Ngọc Trinh liên tục có những status úp mở việc em gái bị bạn trai đại gia phản bội khiến cô đau khổ và sút cân. 

Người đẹp 9X không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận chuyện chia tay bạn trai sau 8 năm gắn bó. Cô chỉ mập mờ nói rằng, mình là người chung thủy trong tình yêu và cũng đòi hỏi bạn trai phải như vậy với mình. Nếu phát hiện người ấy ngoại tình, cô sẵn sàng chia tay dù họ là đại gia cỡ nào.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus