Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:51
RSS

Bết bát tại V.League, HAGL vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ với kỷ lục ấn tượng

Thứ năm, 07/03/2019, 07:12 (GMT+7)

CLB HAGL tiếp tục khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam phải ngỡ ngàng với kỷ lục siêu ấn tượng.

Theo công bố mới đây của chuyên trang thống kê Deportes & Finanzas, đội bóng nổi tiếng của bóng đá Việt Nam CLB HAGL tiếp tục vượt qua hàng loạt CLB lớn của châu Á để giữ vững vị trí số một châu Á về lượt người xem trên mạng chia sẻ video Youtube trong tháng 2/2019.

Hiện tại, số lượt xem video trên tài khoản của CLB HAGL là 5,59 triệu lượt xem, (ít hơn so với 6,05 triệu lượt của tháng 1), dẫn đầu châu Á, đứng ngay sau CLB HAGL ở châu Á là CLB Al-Hilal của Ả rập Saudi với 5,32 triệu lượt.

CLB HAGL đứng số một châu Á về lượt người xem trên mạng chia sẻ video Youtube trong tháng 2/2019.

5,59 triệu lượt xem, đội bóng của bầu Đức đứng hạng 8 thế giới đứng trên cả Bayern Munich, Arsenal, Tottenham. Họ chỉ thua các đội bóng có lượng CĐV hùng hậu hoặc có lối chơi hấp dẫn là Barca, M.U, Man City, PSG, Liverpool, Juve và Real Madrid.

Tuy đứng đầu châu Á về lượng người xem trên mạng xã hội song hoàn cảnh của HAGL tại V.League lại vô cùng bi đát, đội bóng này chỉ có được vẻn vẹn 3 điểm sau 3 lượt trận, đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và nguy cơ ngày càng lún sâu vào khủng hoảng, khi đội bóng thiếu vắng quá nhiều trụ cột vì chấn thương và các cầu thủ trẻ đang có dấu hiệu về tâm lý.

Ngoài ra rất nhiều người cũng đổ lỗi cho chiến thuật lỗi thời của HLV Dương Minh, đồng thời chê ông không đủ tầm dẫn dắt đội bóng phố Núi, đồng thời kêu gọi vị HLV này từ chức để cứu lấy lứa cầu thủ trẻ tài năng khỏi rơi vào cảnh thui chột.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN