Thứ ba, 21/01/2020 | 21:27
RSS

Tiền đạo Công Phượng lập hattrick cho Incheon United

05-03-2019 13:47:56

Được xếp đã chính, tiền đạo Công Phượng đã ghi 3 bàn thắng cho Incheon United trong trận đấu tập với CLB ĐH Yonsei.

Cách đây ít giờ, CLB Incheon United có trận giao hữu với CLB ĐH Yonsei, nhằm chuẩn bị cho vòng đấu thứ 2 K.League 2019. Trong trận đấu này, Công Phượng được xếp đá chính ngay từ đầu, anh tỏa sáng với hattrick bàn thắng giúp đội nhà giành chiến thắng ấn tượng 8-0 trước đối thủ Yonsei.

Chia sẻ mới đây Công Phượng khẳng định anh đang cố gắng tập luyện và chờ đợi cơ hội ra mắt Incheon Utd tại K.League: "Tôi chưa được trao cơ hội thi đấu, nhưng vẫn luôn đồng hành cùng đội bóng. Tôi hy vọng mình có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo. Tôi biết mình cần tập luyện chăm chỉ hơn để thực hiện được điều đó".

Tiền đạo Công Phượng ghi hattrick bàn thắng cho Incheon UnitedTiền đạo Công Phượng ghi hattrick bàn thắng cho Incheon United. Ảnh: Thethao24/7

Trước đó, nhận định về Messi của bóng đá Việt Nam, bầu Đức khẳng định: “Công Phượng không thua kém bất cứ cầu thủ nào trong đội hình Incheon Utd. Em nó thừa sức chơi tốt tại K-League.

Công Phượng rất tự tin, nhanh nhẹn và cố gắng làm quen với mọi người. Cậu ấy tiếp xúc gần gũi hơn với chúng tôi bằng việc trao đổi rất nhiều. Cậu ấy là người có tính cách vui vẻ và hài hước. Công Phượng cũng giỏi tiếng Anh hơn chúng tôi nên dễ giao tiếp.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN