Thứ ba, 25/02/2020 | 22:09
RSS

Công Phượng tin tưởng khả năng Việt Nam dự World Cup dưới thời HLV Park

03-03-2019 17:02:34

Tiền đạo Công Phượng cho rằng, nhà cầm quân Hàn Quốc có thể sẽ giúp ĐT Việt Nam giành vé dự World Cup.

Sau những thành công vang dội trong hơn một năm vừa qua cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đang có một tham vọng lớn hơn là giúp bóng đá Việt chinh phục đấu trường World Cup, giải đấu mà chúng ta vẫn chưa đủ năng lực để đặt chân tới.

Tuy nhiên giấc mơ này có thể trở thành hiện thực ngay tại VCK World Cup năm 2022 sắp tới nếu FIFA nâng quy mô số đội dự giải lên con số 48 và ĐT Việt Nam tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao tại châu lục.

Nói về giấc mơ còn đang dang dở của thầy Park, tiền đạo Công Phượng cho rằng, nhà cầm quân Hàn Quốc có thể sẽ giúp ĐT Việt Nam giành vé dự World Cup.

Công Phượng tin tưởng khả năng Việt Nam dự World Cup dưới thời HLV Park
Công Phượng và HLV Park. Ảnh: Internet

"Tôi luôn có niềm tin vào tuyển Việt Nam, với nguồn năng lượng vô biên, nỗ lực không ngừng cộng thêm may mắn như đã từng xảy ra ở Asian Cup 2019.

Các tuyển thủ luôn chiến đấu với tinh thần cao nhất, cùng với HLV tài ba Park Hang Seo, ông sẽ giúp tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại World Cup 2022”, Công Phượng chia sẻ rất tự tin với báo chí Hàn Quốc.

Công Phượng cho biết, bóng đá Việt Nam đang đi rất đúng hướng, đó là tập trung đầu tư cho đào tạo trẻ, và giờ đang thu được những thành quả nhất định.


Xem thêm: Một chiến sỹ CSGT bị tàu hỏa tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN