Thứ ba, 21/01/2020 | 23:50
RSS

Đặng Văn Lâm thủng lưới, Muangthong thua trận thứ 2 liên tiếp

02-03-2019 21:30:34

Thủ thành Đặng Văn Lâm tiếp tục có trận bắt chính khi Muangthong United bước vào lượt trận thứ 2 Thai League 2019. Dù vẫn thi đấu rất hay nhưng Văn Lâm không thể giữ sạch mành lưới.

Đặng Văn Lâm vẫn không cứu được Muangthong khỏi trận thua

Đặng Văn Lâm vẫn không cứu được Muangthong khỏi trận thua.

Ở trận ra quân mùa giải, Muangthong United đã để thua 0-1 ngay trên sân nhà. Dù lượt trận thứ 2 Muangthong phải thi đấu trên sân khách trước đương kim á quân Bangkok United nhưng toàn đội vẫn thể hiện quyết tâm cao để có điểm.

Ngay sau khi trọng tài nổi còi bắt đầu trận đấu, Bangkok United với ưu thế sân nhà đã liên tục tổ chức dồn ép đội khách. Tuy nhiên, Bangkok United cũng không có nhiều tình huống nguy hiểm. Pha dứt điểm nguy hiểm nhất đến vào cuối hiệp một đến từ tình huống phạt góc khi cầu thủ Bangkok United đánh đầu hiểm hóc nhưng thủ môn Văn Lâm phản xạ xuất thần cứu thua cho đội khách.

Tuy nhiên, sau sất nhiều đợt hãm thành bàn thắng cũng đã đến với Bangkok United. Dù vẫn có nhiều cầu thủ tham gia phòng ngự nhưng Muangthong không thể ngăn được tiền đạo chủ nhà đánh đầu tung lưới Văn Lâm. Sau khi phải nhận bàn thua, Muangthong không có cơ hội lật ngược thế cờ khi tuyến trên thi đấu hời hợt và dễ dàng bị cầu thủ chủ nhà hóa giải.

90 phút khép lại với tỉ số 1-0 nghiêng về Bangkok United. Muangthong thua liền 2 trận và tạm thời đứng thứ 15/16 đội. Văn Lâm trận thứ 2 liên tiếp bị thủng lưới nhưng rõ ràng không thể trách cứ thủ thành người Việt khi hàng thủ Muangthong đã thi đấu rất tồi.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN