Thứ hai, 18/10/2021 | 03:06
RSS

Xuân Trường tiếp tục bị chấm điểm thấp nhất trong trận thứ hai đá cho CLB Buriram

Thứ bảy, 02/03/2019, 09:10 (GMT+7)

Màn trình diễn của Xuân Trường chỉ được Siam Sport chấm 6 điểm, thấp nhất bên phía Buriram.

Báo Thái Lan tiếp tục chấm điểm thấp nhất cho Xuân Trường ở Buriram
Bị thay ra sớm, Xuân Trường tiếp tục nhận điểm số thấp nhất đội bóng Thái Lan (Ảnh: Zing news)

Tại vòng đấu thứ hai trong khuôn khổ Thai League 2019, Buriram United phải làm khách trên sân của CLB Suphanburi, đội bóng chỉ về thứ 10 trên bảng xếp hạng mùa giải năm ngoái.

Xuân Trường có tên trong đội hình xuất phát và đá cặp với Maikami ở trung tâm hàng tiền vệ trong sơ đồ 3-4-1-2. Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu, nhà đương kim vô địch Buriram bị cầm hòa không bàn thắng. Sau 2 vòng đấu đầu tiên, Buriram chỉ có 2 điểm và ghi được 2 bàn thắng.

Ở trận đấu này, Lương Xuân Trường tiếp tục bị thay ra ở đầu hiệp 2 để nhường vị trí cho đội trưởng Suchao Nuchnum. Nhiều người đánh giá so với trận ra quân, Xuân Trường đã nỗ lực hơn trong khâu phòng ngự, cố gắng tranh chấp với đối phương. Dù vậy, màn trình diễn của anh cũng chỉ được báo chí Thái Lan chấm 6 điểm, thấp nhất bên phía Buriram.

Báo Thái Lan tiếp tục chấm điểm thấp nhất cho Xuân Trường ở Buriram
Đội hình xuất phát của Buriram

Cụ thể, tờ Siam Sport của xứ sở chùa vàng vẫn đánh giá màn trình diễn của Xuân Trường không quá nổi bật so với mặt bằng chung trong đội Buriram.

Bên cạnh tiền vệ gốc Tuyên Quang, có thêm 2 cầu thủ của Buriram cũng phải nhận điểm 6 là hậu vệ Chitipat Tangklang và Narubadin Weerawatnodom. Trong khi đó, cầu thủ vào thay Xuân Trường trong hiệp 2 là Suchao Nuchnum còn được chấm điểm 7.

Ngoài ra, trong đội hình Buriram có một cầu thủ là ngoại binh Modibo Maiga nhận điểm 6,5. 6 cầu thủ nhận điểm 7 sau màn trình diễn ở mức trung bình khá.

Riêng tiền vệ Supachok Sarachart nhận điểm 8 vì thể hiện xông xáo trên sân. Anh đồng thời cũng được đánh giá cầu thủ hay nhất trận. 

Nhiều chuyên gia cho rằng Xuân Trường cần chắt chiu cơ hội một cách tốt nhất và cần phải nỗ lực nhiều để giữ được suất đá chính và tỏa sáng trong màu áo Buriram. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN