Chủ nhật, 26/01/2020 | 00:13
RSS

Áo đấu của Công Phượng bán siêu chạy tại Hàn Quốc

02-03-2019 07:17:03

Tính đến chiều ngày 28/2, hơn 80% áo đấu của Công Phượng tại Incheon United đã được bán hết.

Thông tin chính thức từ CLB Incheon United (Hàn Quốc), tính đến chiều 28/2, hơn 80% lượng sản xuất áo đấu của Công Phượng tại CLB mới đã được bán hết. Trong đợt đầu tiên in áo đấu của Công Phượng, CLB Incheon tỏ ra khá dè dặt chỉ cho ra lò 260 chiếc, khá bất ngờ, trong ít ngày sau đó, 211 chiếc, tương đương hơn 80% số áo đã được bán hết.

Không chỉ người hâm mộ Việt Nam tại Hàn Quốc mà không ít CĐV Hàn cũng mua áo đấu Công Phượng. Con số này chắc chắn chưa dừng lại cho đến thời điểm khai màn K.League 1 2019, và Incheon United đã tính đến phương án in thêm để phục vụ người hâm mộ.

Tiền đạo Công Phượng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Hàn QuốcTiền đạo Công Phượng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Hàn Quốc. Ảnh: News

Trang thống kê và thẩm định cầu thủ Transfermarkt định giá Nguyễn Công Phượng - trước thời điểm đến Incheon United chỉ là 25.000 euro, một con số vô cùng khiêm tốn, khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy vậy, sau khi cập bến CLB Incheon, đặc biệt là tỏa sáng trong hai trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới của cầu thủ này, giá trị của Công Phượng đã tăng đến 6 lần. Theo Transfermarkt, hiện giá trị chuyển nhượng của Công Phượng lên tới 150.000 euro, trở thành cầu thủ được định giá cao nhất bóng đá Việt Nam thời điểm này.

Theo giới chuyên gia bóng đá Việt Nam nhận định, với tài năng chơi bóng thiên bẩm cùng kinh nghiệm thi đấu dày dạn, Công Phượng sẽ thi đấu thành công tại K.League, khác với trường hợp của đồng đội Xuân Trường hơn một năm về trước.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

P.M
Theo Đời sống Plus/GĐVN