Thứ bảy, 29/02/2020 | 07:17
RSS

Báo Hàn Quốc đánh giá cao Công Phượng trước giờ G

01-03-2019 13:35:25

Báo chí Hàn Quốc tỏ ra háo hức đồng thời đánh giá cao Công Phượng trước ngày K.League 2019 khởi tranh.

Mùa giải K.League Classic sẽ khởi tranh vào ngày 2/3 tới đây. Trước khi giải đấu số 1 Hàn Quốc khởi tranh, trang Inter Football  giành những lời có cánh cho “Messi” của bóng đá Việt Nam, tiền đạo Công Phượng.Trang này viết: "Công Phượng đã được HLV Jorn Andersen chú ý khi Việt Nam và Incheon có trận đá tập tháng 10 năm ngoái. Sau đó, Công Phượng cũng đóng vai trò quan trọng tại AFF Cup và Asian Cup".

"Cậu ấy không cao lớn, chỉ 1,68 m, nhưng có thể xuyên phá hàng phòng ngự đối phương. Công Phượng là mẫu tiền đạo nhanh nhẹn và quyết đoán", Inter Football viết".

Tiền đạo Công Phượng được báo chí Hàn Quốc đánh giá caoTiền đạo Công Phượng được báo chí Hàn Quốc đánh giá cao trước ngày K.League khởi tranh. Ảnh: Bongda

Công Phượng chuyển tới Incheon United từ HAGL theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Tại đây cầu thủ sinh năm 1995 sẽ khoác áo số 23 và được kỳ vọng sẽ có một năm thi đấu thành công tại K.League và giúp Incheon hoàn thành chỉ tiêu lọt vào tốp đầu khi giải đấu hàng đầu Hàn Quốc khép lại.

Trước ngày khai mạc K.League, tiền đạo người Việt Nam đã có những trải lòng trên tờ Goal. Công Phượng cho biết: “Tôi đã sang đây được nửa tháng rồi. Mọi người đã mong chờ và ủng hộ tôi trong thời gian qua.

Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tài năng trên đất Hàn Quốc và có thể để lại dấu ấn ở đất nước này. Nếu được ra sân, tôi sẽ cố gắng tận dụng cơ hội. Nếu như ghi bàn hay kiến tạo thì đó là điều tuyệt vời với tôi. Mong mọi người hãy luôn theo dõi của ủng hộ tôi”.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN