Thứ sáu, 29/05/2020 | 10:30
RSS

HLV Park Hang Seo ‘xem giò’ khóa 4 Học viện HAGL JMG

01-03-2019 15:17:32

HLV Park Hang Seo đánh giá cao Học viện HAGL JMG và có buổi trò chuyện với các thành viên khóa 4 của Học viện bóng đá nổi tiếng này.

Tìm kiếm nhân sự cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo và các cộng sự tích cực 'vi hành' V.League 2019. Chiến lược gia người Hàn Quốc có mặt tại phố Núi và theo dõi trận đấu tâm điểm của vòng 2 V.League giữa CLB HAGL và TP HCM.

HLV Hàn Quốc đã tới  trung tâm Thể dụ thể thao Hàm Rồng thăm các cầu thủ "nhí" thuộc khóa 4 của Học viện HAGL JMG.

Tại đây, HLV Park Hang Seo đã có cuộc nói chuyện ngắn với các học viên khóa 4 (sinh năm 2001-2003). HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đánh giá cao khóa 4 và cho rằng lứa này sẽ có cơ hội tham dự World Cup trong 10 năm tới: "Ngay từ bây giờ, các cháu phải nuôi dưỡng giấc mơ World Cup. Không phải ngày một ngày hai mà chúng ta có thể được dự World Cup, nhưng 9-10 năm nữa, lứa cầu thủ này sẽ có những người hiện thực hóa được giấc mơ đó, miễn là biết nuôi dưỡng và quyết tâm thực hiện".

HLV Park Hang Seo lên Hàm Rồng ‘xem giò’ khóa 4 Học viện HAGL JMGHLV Park Hang Seo lên Hàm Rồng ‘xem giò’ khóa 4 Học viện HAGL JMG.Ảnh: Nguoilaodong

Chiến lược gia Hàn Quốc cho rằng bóng đá Việt Nam hiện tại không thua kém người Thái, và chúng ta nên hướng tới các đội bóng ở đẳng cấp châu lục như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

"Chúng ta không thua gì bóng đá Thái Lan nữa rồi, bây giờ chúng ta phải mang tâm thế không có gì phải ngại người Thái. Các em cần phải xác định đối thủ trọng tâm của chúng ta bây giờ là Nhật Bản, Hàn Quốc. Nói thế không có nghĩa khinh thường Thái Lan nhưng cũng không có gì phải sợ họ nữa cả", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Theo lịch dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020, cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022, trong khi đó trợ lý của ông là HLV Lee Young-jin sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 30 do lịch thi đấu Đại hội thể thao ĐNA trùng với lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN