Thứ năm, 16/09/2021 | 17:07
RSS

Trò cưng của HLV Park Hang Seo chấn thương nặng, nguy cơ nghỉ dài hạn

Thứ bảy, 02/03/2019, 11:11 (GMT+7)

​Phan Văn Đức được xác định là bị dập sụn chêm gây phù nề đầu gối và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng để hoàn toàn bình phục.

Phan Văn Đức chấn thương nặng, đối mặt với nguy cơ nghỉ dài hạn
Phan Văn Đức (Ảnh: VPF)

Cách đây ít ngày, Phan Văn Đức gặp chấn thương trong buổi tập của SLNA sau chiến thắng 2-0 trước Quảng Nam ở vòng 1 V.League 2019. Trang Vietnam Football khẳng định, tiền đạo ​Phan Văn Đức được xác định là bị dập sụn chêm gây phù nề đầu gối và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng để hoàn toàn bình phục.

Phát biểu trước báo giới về chấn thương của tiền đạo 22 tuổi, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Trước mắt, Văn Đức chắc chắn ngồi ngoài ở trận gặp Quảng Ninh. Đội ngũ bác sĩ của SLNA sẽ đánh giá cụ thể tình hình sức khỏe của cậu ấy trong những ngày tới".

Hiện tại, Phan Văn Đức cho biết sau khi kiểm tra sức khỏe ban đầu, anh sẽ ở lại Hà Nội đến tuần sau để kiểm tra lại mức độ chấn thương. 

Việc vắng mặt Phan Văn Đức có thể coi là tổn thất lớn về lực lượng đối với SLNA. Cầu thủ này thể hiện tốt khi thi đấu tại các đội tuyển quốc gia và ở mùa giải trước, Văn Đức cũng dần chiếm một suất đá chính ở đội bóng xứ Nghệ.

Ở trận ra quân, Văn Đức thể hiện phong độ thuyết phục như thời điểm phục vụ cho đội tuyển quốc gia. Cầu thủ sinh năm 1996 chơi xông xáo và đặt dấu giày cho bàn ấn định tỷ số 2-0 của đội bóng xứ Nghệ.

Bên cạnh đó, việc phải nghỉ ngơi 2 tháng cũng sẽ khiến Văn Đức không thể cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra vào cuối tháng 3 này.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN