Thứ tư, 27/10/2021 | 23:43
RSS

Phan Văn Đức về Nghệ An tậu ô tô tiền tỷ trước thềm năm mới

Thứ tư, 30/01/2019, 09:38 (GMT+7)

Sau Hà Đức Chinh với căn nhà khang trang mới được khánh thành, mới đây tiền vệ Phan Văn Đức cũng tỏ ra không hề kém cạnh người đồng đội khi cầu thủ này vừa tậu chiếc xế hộp trước dịp Tết.

Phan Văn Đức về quê từ chiều 29/1 nhưng anh lặng lẽ đến một cửa hàng ô tô ở thành phố Vinh để chọn mua một chiếc ô tô 4 chỗ. Sau một hồi chọn lựa, tiền vệ 22 tuổi đã có cho mình quyết định ưng ý nhất. Chiếc xe Phan Văn Đức tậu có giá trị không dưới 1 tỷ đồng.

Phan Văn Đức về Nghệ An mua ô tô tiền tỷ trước thềm năm mới
Phan Văn Đức vui mừng mời mẹ lên xe. Ảnh: Facebook

"Có lẽ đây là cái tết thứ hai có mặt đầy đủ gia đình ở nhà, cũng là năm thứ 2 sau những quãng thời gian nỗ lực và thi đấu xa nhà. Con muốn dành một điều ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong 1 năm vừa qua. Con yêu tất cả mọi người", Phan Văn Đức chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Phan Văn Đức về Nghệ An mua ô tô tiền tỷ trước thềm năm mớiPhan Văn Đức về Nghệ An mua ô tô tiền tỷ trước thềm năm mới
Phan Văn Đức khi nhận xe. Ảnh: StarTalk

Theo “Đức cọt”, việc mua ô tô cũng được xem là sự lựa chọn đúng đắn thay vì những món quá khác bởi đây sẽ là phương tiện thuận lợi hơn cho cầu thủ này khi mà quãng đường di chuyển từ đại bản doanh CLB SLNA về nhà anh là khá xa, thêm vào đó tiền vệ này cũng muốn được tự tay mình chở mẹ đi chúc mừng họ hàng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Có thể nói, đây cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt thời gian vừa qua của Phan Văn Đức.


Xem thêm: Tiếp tục thêm 141 trẻ phản ứng sau khi tiêm vắc xin ComBe Five ở Hải Phòng và Bến Tre

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN