Chủ nhật, 19/01/2020 | 16:57
RSS

Phan Văn Đức sắm xe tiền tỷ, vừa về nhà đã bị móp đầu

31-01-2019 09:49:12

Sau khi sắm chiếc xe hơi hơn 1 tỷ đồng, Phan Văn Đức đã tự tay lái về nhà để khiến mẹ bất ngờ.

Phan Văn Đức sắm xe tiền tỷ, vừa về nhà đã bị móp đầu
Phan Văn Đức bên chiếc xe hơi CX5 All New 2019 trị giá hơn 1 tỷ đồng

Tiền đạo Phan Văn Đức mới đây đã tậu một chiếc xe hơi CX5 All New 2019 trị giá hơn 1 tỷ đồng để đưa gia đình đi chơi Tết Nguyên Đán 2019. Cầu thủ chạy cánh người Nghệ An chia sẻ đây là món quà bất ngờ mà Văn Đức muốn tặng cho mẹ anh.

Chia sẻ cảm xúc trên Facebook cá nhân, Văn Đức cho biết: "Có lẽ đây là cái tết thứ hai có mặt đầy đủ gia đình ở nhà, cũng là năm thứ 2 sau những quãng thời gian nỗ lực và thi đấu xa nhà. Con muốn dành một điều ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong 1 năm vừa qua. Con yêu tất cả mọi người".

Sau khi lấy xe, đích thân Văn Đức đã cầm lái để đưa mọi người về nhà. Được biết, tài xế Văn Đức tranh thủ học lái trong suốt thời gian thi đấu ở mùa giải 2018. Tuy nhiên, theo tin tức trên báo Dân Việt, khi lái về nhà, do cổng hơi nhỏ nên chiếc CX5 All New 2019 mà tiền đạo này mới tậu đã va vào trụ cổng, dẫn đến việc bị móp phần đầu...

Phan Văn Đức sắm xe tiền tỷ, vừa về nhà đã bị móp đầu
Phan Văn Đức tự tay cầm lái chiếc xe tiền tỷ mới tậu

Được biết, đây là món quà có giá trị lớn thứ 2 mà Văn Đức dành tặng cho gia đình. Trước đó, tiền đạo sinh năm 1996 đã mua cho gia đình anh ruột một ngôi nhà ở Bình Dương.

Theo Người đưa tin, bà Vũ Thị Hiền - mẹ của Phan Văn Đức chia sẻ rất vui với món quà Tết mà cậu con út dành tặng cho gia đình. Đây là món quà xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Phan Văn Đức sau một năm thành công từ giải U23 đầu năm 2018 cho với ASIAN Cup 2019 vừa qua. 

Bà Hiền cho biết thêm, Tết Nguyên đán năm nay, toàn bộ gia đình ở Bình Dương sẽ về Nghệ An ăn Tết. Phan Văn Đức là nhân tố quan trọng của ĐT Việt Nam trong 2 chiến dịch AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Đặc biệt trong hành trình chinh phục chiếc cúp vàng ở giải vô địch Đông Nam Á, tiền đạo này đã đóng góp 2 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo.

Diệp Chi (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN