Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:23
RSS

Bé gái Vĩnh Phúc bị lừa đưa vào nhà nghỉ ở Hà Nội cưỡng bức?

10-08-2018 15:26:41

Một bé gái tố thanh niên dụ dỗ bắt xe taxi từ Vĩnh Phúc về Hà Nội tìm việc làm nhưng khi đến nơi thì bị lừa vào nhà nghỉ cưỡng bức.

Bé gái Vĩnh Phúc tố thanh niên dụ đưa vào nhà nghỉ ở Hà Nội cưỡng bức
Bé gái Vĩnh Phúc tố thanh niên dụ đưa vào nhà nghỉ ở Hà Nội cưỡng bức. Ảnh nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc/Tri thức trực tuyến

Theo tin pháp luật cho hay, từ đơn trình báo từ phía người thân, cháu H. (14 tuổi, dân tộc Sán Dìu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) bị một kẻ tên Đ. dụ dỗ đến một nhà nghỉ tại Hà Nội để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo đơn trình báo tới cơ quan chức năng, ngày 1/8, nhân lúc bố mẹ L.T.M.H (14 tuổi, dân tộc Sán Dìu, trú tại xã Đạo Trù,Tam Đảo, Vĩnh Phúc) đi vắng, Trần Quang Đ. (30 tuổi, trú tại xã Hợp Lý, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) đã đến nhà dụ dỗ đi làm thêm trong thời gian nghỉ hè với công việc nhàn, lương cao, theo VTC News.

Do được một người can ngăn nên H. từ chối lời mời này. Đến ngày 2/8, Đ. tiếp tục nhắn tin dụ dỗ L.T.M.H bắt taxi xuống nơi tên này làm việc tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) và lần này H. đồng ý.

Đến nơi hẹn, Đ. trả tiền taxi và lấy xe máy chở thiếu nữ đến nhà nghỉ ở phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội để thực hiện hành vi dâm ô, rồi cho H. 150.000 đồng. Tối cùng ngày, H. được Công an thị trấn Phùng tìm thấy và đưa về nhà, Tri thức trực tuyến đưa tin.

Trả lời với báo chí, người bị tố cáo nói: "Tất cả chỉ là hiểu lầm, tôi đang bận và không có thời gian trả lời". Lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết đã triệu người này để làm rõ.


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN