Thứ tư, 22/09/2021 | 03:21
RSS

Đặt xe qua ứng dụng taxi nhưng lên nhầm, cô gái trẻ bị cưỡng bức và sát hại

Thứ bảy, 23/06/2018, 21:00 (GMT+7)

Đặt xe qua ứng dụng nhưng lên nhầm chuyến, cô gái bị sát hại rồi vứt xác vào tủ đá vô cùng dã man.

Theo Shanghaiist cho hay, 1 cô gái trẻ tên là Tiểu Âu đã bị mất tích sau khi đặt chuyến trên ứng dụng xe Didi (một nền tảng dịch vụ đặt xe của nước này tương tự như Grab hay Uber) sau khi tan làm ở phía Tây tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc Hai ngày sau, cơ thể cô gái được tìm thấy trong tủ đá của 1 cửa hàng đồ nướng thuộc sở hữu của gã tài xe taxi cô gái trẻ đã lên.

Liên quan đến cái chết của Tiểu Âu, 23 tuổi, người Quảng Đông, Trung Quốc bị sát hại sau khi đặt xe taxi qua ứng dụng Didi, đến ngày 19/6 cơ quan công ăn khu vực tỉnh này đã phối hợp cùng với phòng cảnh sát hình sự bắt giữ nghi can gây ra vụ việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu xác nhận vào khoảng 3h sáng ngày 17/6 , Tiểu Âu tan làm và quyết định đi ăn tối cùng bạn bè. Không may là sau đó cô gái trẻ phát hiện ra mình không mang chìa khóa nhà nên quyết định đến khách sạn k618.cn nghỉ qua đêm. Tuy nhiên tại đây, cô được thông báo khách sạn đã hết phòng vì vậy Tiểu Âu quyết định gọi xe thông qua ứng dụng Didi để chuyển đến 1 khách sạn khác.

Đặt xe qua ứng dụng taxi nhưng lên nhầm, cô gái trẻ bị cưỡng bức và sát hại
Chân dung nạn nhân và nghi phạm vụ án Ảnh: Shanghaiist

Những hình ảnh cuối cùng được CCTV của khách sạn ghi lại cho thấy cô đã rời khỏi đây sau khi nhận được thông báo của nhân viên. Trả lời cơ quan điều tra, người này cũng cho hay đã trông thấy Tiểu Âu lên 1 chiếc xe trắng sau khi nhận thấy người lái xe đang vẫy tay về phía cô.

Bạn bè của cô Âu kể lại họ đã cố gắng tìm kiếm Âu sau khi mất liên lạc với cô lúc 4h sáng. Thế nhưng, họ không thể tìm thấy cô và sau đó cũng không có bất kỳ liên lạc nào từ cô Âu.

Về phía công ty Didi, họ cho biết chiếc xe màu trắng mà cô Âu bước lên không phải xe cô đã đặt trước đó. Người lái xe sau đó đã phải hủy chuyến vì không tìm thấy cô Âu tại khách sạn.

Hai ngày sau, thông qua đoạn CCTV, cảnh sát xác định được chiếc xe màu trắng thuộc về một người đàn ông họ Trương. Sau khi cô Âu lên nhầm xe, ông Trương đã lái xe tới nông trại của ông ta cách đó 10 phút đi xe.

Tại đây, ông ta đã cưỡng hiếp và ra tay sát hại rồi giấu xác cô Âu trong tủ đông. Gia đình cô Âu cũng cho biết trên cổ nạn nhân có dấu vết của việc bóp cổ.


Xem thêm: Kết quả HAGL vs Sài Gòn vòng 15 V-League 2018 chiều hôm nay 22/6

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN