Thứ tư, 22/09/2021 | 04:39
RSS

Quảng Trị: Bị tố cưỡng bức đồng nghiệp, nam chuyên viên thừa nhận 'có hôn đùa giỡn'

Thứ hai, 25/06/2018, 21:30 (GMT+7)

Nam chuyên viên N.Q.T thừa nhận có hôn và quàng vai chị N.T.L.A. Cả hai đều công tác tại Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Chiều 25/6, nam chuyên viên N.Q.T (39 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong) trả lời PV Dân Việt qua điện thoại và thừa nhận có hôn và quàng vai chị N.T.L.A (30 tuổi, cũng là chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong).

Ông T nói, sáng 21/6, ông đem hồ sơ cho chị A, thấy chị đang nghe điện thoại, ông hỏi: “Anh tặng em nụ hôn được không?”, sau đó đã quàng vai và hôn chị A. “Anh em trong cơ quan nên đùa giỡn vậy thôi chứ có gì đâu”, ông T nói.

Trước đóm bà N.T.L.A. (30 tuổi, chuyên viên phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cho biết trên báo Thanh Niên vừa bị một nam đồng nghiệp là ông N.Q T. giở trò đồi bại.

Bị tố cưỡng bức đồng nghiệp, nam chuyên viên thừa nhận
Chị A. hiện vô cùng mệt mỏi. Ảnh: Dân Việt

Cụ thể, theo bà L.A., khoảng 10 giờ 15 phút ngày 21/6, khi bà đang ngồi một mình trong phòng làm việc tại trụ sở phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong thì ông T. từ phòng bên bước vào, đóng cửa lại.

Sau đó, ông này tiến thẳng tới chỗ bà, xô bà xuống đất, dùng vũ lực để giở trò đồi bại, thậm chí còn cố mở khuy quần của bà.

"Khi tôi chống cự vùng vẫy giữa nền nhà, ông ta đã cắn rách môi tôi, bóp cổ tôi, cào cấu tay tôi tướm máu rồi bịt miệng tôi không cho tôi la… Việc này kéo dài khoảng hơn 5 phút gì đó thì tôi vùng thoát ra được, la hét, mở được cửa phòng. Lúc này, ông ta mới buông tôi ra", bà L.A. tường thuật lại sự việc.

Một nhân chứng khẳng định trên báo Lao động, bà L.A. được phát hiện trong tâm trạng hoảng loạn, khóc, áo quần nhàu nhĩ. "Tôi là người gài lại cúc quần cho chị ấy" – nhân chứng xác nhận.

Sáng 25/6, trả lời với PV Dân Việt, ông Lê Minh Tiến, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong cho hay, chưa nhận được đơn từ hay tường trình sự việc nào của chị A.

Trong khi đó, ông Lê Cảnh Biên, Bí thư Huyện ủy Triệu Phong cho biết, thông tin vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp nhận làm rõ, khi có kết quả sẽ có hướng xử lý.


Xem thêm: Xe đặc chủng, xuồng cứu hộ đón thí sinh thi THPT Quốc gia ở Hà Giang

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN