Thứ hai, 03/10/2022 | 16:25
RSS

Bé gái 7 tuổi chằng chịt vết thương trên người, nghi bị bạo hành

Thứ năm, 28/07/2022, 11:17 (GMT+7)

Chị T. qua nhà hàng xóm để cho quà thì vô tình phát hiện bé gái có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ có thể cháu bé bị bạo hành nên chị T. đã trình báo công an.

Sự kiện:
Bình Phước

Bé gái 7 tuổi chằng chịt vết thương trên người, nghi bị bạo hành

Trên người bé gái chằng chịt vết thương. Ảnh: Facebook O.T. 

Sáng 28/7, đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Hòa (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) xác nhận với phóng viên Báo Người lao động, có vụ việc một bé gái (7 tuổi, ngụ ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa) nghi bị đánh với nhiều vết thương trên người.

Theo vị lãnh đạo này, vụ việc này mới xảy ra gần đây. Hiện Công an xã Tân Hòa đã mời người nhà của cháu bé lên làm việc, đồng thời đưa cháu đi bệnh viện khám.

Trước đó, tài khoản Facebook O.T. đã đăng tải một số hình ảnh bé gái với nhiều vết thương khắp cơ thể. Chỉ sau ít phút, bài đăng này đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Trong đó, nhiều người bày tỏ sự xót xa khi nhìn những hình ảnh này và cảm thấy bức xúc trước người đã nhẫn tâm ra tay đánh đập khiến cháu bé bị thương khắp người.

Bé gái 7 tuổi chằng chịt vết thương trên người, nghi bị bạo hành

Nghi ngờ bé gái bị đánh đập, bạo hành nên chị O.T. đã trình báo công an. Ảnh: Facebook O.T. 

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh niên, chị O.T. (ngụ xã Tân Hòa, H.Đồng Phú) – người đăng tải những hình ảnh này cho biết, những hình ảnh này là của bé gái khoảng 7 tuổi, ở cạnh nhà chị tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa.

Theo chị O.T., chiều ngày 27/7, khi đi chợ về, chị mua và mang trái cây qua cho bé ăn nhưng không thấy ba mẹ bé ở nhà. Khi vào nhà, chị bất ngờ phát hiện trên cơ thể bé có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ bé gái bị đánh đập, bạo hành nên chị đã trình báo công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại