Thứ tư, 29/06/2022 | 04:00
RSS

Vụ người đàn ông bị tố đánh bé gái trong khu vui chơi ở Linh Đàm: Nạn nhân bị bạo hành nhiều lần?

Thứ năm, 09/06/2022, 11:53 (GMT+7)

Theo gia đình, người đàn ông cho rằng bé gái ném bóng vào mình nên “đánh một lần rồi lại đi tìm để đánh tiếp”, dù cháu mới 4 tuổi.

Trưa 9/6, anh T.A (ở Hà Nội) cho hay đang khai báo với cảnh sát và đề nghị xử lý người đàn ông có hành vi đánh con gái 4 tuổi của mình. Sự việc diễn ra tại một khu vui chơi trẻ em ở phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội).

Người này kể, tối 7/6, vợ anh đưa con gái đến khu vui chơi giải trí đoạn đối diện CGV Linh Đàm. Khi đó, anh bận nên không đi cùng còn mẹ cháu đang mang bầu nên chỉ ngồi ở khu vực con gái vào chơi trò chơi.


Clip thể hiện người đàn ông khiến bé gái chạy khỏi nơi vui chơi. Ảnh: Cắt từ clip

"Một lát cháu chạy ra thì có người đàn ông quát mắng vì cho rằng con tôi ném bóng vào bác, thấy vậy vợ tôi liền xin lỗi để bác bỏ qua nhưng người đàn ông này vẫn quát mắng cháu", anh nói.

Theo anh, sau khi sự việc diễn ra, về nhà cháu bé có biểu hiện lo sợ, khóc nhiều và: "Bình thường con gái tôi không bao giờ khóc nhiều, tuy nhiên hiện tại cháu có biểu hiện lo sợ, hoảng loạn".

Sau đó, gia đình quay lại khu vui chơi, xin kiểm tra camera giám sát và thấy người đàn ông đánh con mình nhiều lần.

"Một bé 4 tuổi biết gì ném bóng. Một người lớn đánh trẻ em là không thể chấp nhận được. Đánh như một người lớn và đánh một lần rồi đi tìm con tôi chỗ khác để đánh tiếp. Nhân viên ở khu vui chơi có nói lại rằng không chỉ đánh, sau anh ấy ra ngoài còn chửi và doạ con bé rất nhiều và nó khóc từ lúc đấy mãi không dừng", anh T.A nói.

Trong ngày 8/6, gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng và hôm nay, họ tiếp tục cung cấp thêm thông tin. Công an phường Hoàng Liệt cho biết đang xác minh và sẽ thông tin khi có kết quả.

Gia Bình
Theo Dân Việt