Thứ sáu, 21/02/2020 | 03:36
RSS

Bé gái bị dâm ô trong ngõ ở Thanh Xuân phải tạm lánh đi nơi khác

09-04-2019 13:55:03

Chị N.K.T.L (Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) cho biết, sau 4 ngày xảy ra sự việc bé gái bị dâm ô trong ngõ , chị phải đưa các bé sang nhà ông bà ngoại để giúp cháu ổn định lại tinh thần.

Ngày 8/4/2019, chị N.K.T.L (Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) cho Đất Việt biết, sau 4 ngày xảy ra sự việc, tinh thần 2 bé gái con chị vẫn rất sợ hãi, gia đình không dám để các cháu ở nhà mà phải đưa sang nhà ông bà ngoại để các cháu ổn định tinh thần, quên đi sự việc đã xảy ra.

Trong một diễn biến khác, cơ quan chức năng P. Khương Trung đã xuống nhà chị L. lấy lời khai, đặc điểm nhận dạng đối tượng nghi có hành động sàm sỡ hai bé gái con chị L. Công an Q. Thanh Xuân cũng đã vào cuộc truy tìm người đàn ông có đặc điểm nhận dạng nhưng trong đoạn băng ghi hình mà chị L. cung cấp.

Bé gái bị dâm ô trong ngõ ở Thanh Xuân phải đi lánh nạn
Đối tượng dâm ô bé gái trong ngõ. Ảnh: KTĐT

Phản ánh với báo chí, chị N.K.T.L. (trú tại quận Thanh Xuân) cho hay, tối 4/4, 2 con gái của chị đi mua vở ở tiệm tạp hóa về nhà thì có 1 người đàn ông dắt xe máy tiến lại bắt chuyện, nhờ 2 bé vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng, người đàn ông ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu, tay còn lại sờ soạng khiến cháu hoảng sợ khóc lóc, xin tha. Cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Người đàn ông bỏ lại 2 cháu và đi khỏi hiện trường.

Khi 2 con về tới nhà, thấy các cháu sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì các cháu kể sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Vợ chồng chị L. đi xin lại camera an ninh của khu vực lúc đó  nhưng camera không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN