Thứ sáu, 14/08/2020 | 03:26
RSS

Bé 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi ở gầm xe tải với bức thư "ngàn lần xin lỗi con"

Thứ năm, 31/08/2017, 11:41 (GMT+7)

Do hoàn cảnh gia đình và lầm lỡ, người mẹ trẻ đã bỏ lại con dưới gầm xe tải kèm bức thư với nội dung: "Ngàn lần xin lỗi con, con sau này lớn lên hãy tha thứ cho mẹ".

bé trai bị mẹ bỏ rơi

Bé 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi ở gầm xe tải hiện đang được gia đình bà Nhi chăm sóc. Ảnh: Beat

Mới đây, mạng xã hội liên tiếp đăng tải hình ảnh kèm theo thông tin về bé 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi dưới gầm xe ô tô tại sân vận động Bạch Lữ (Tiến Thăng, Mê Linh, Hà Nội).

Theo đó, người mẹ này bỏ rơi con trai 1 tuổi với 1 bức thư có nội dung: "Tôi sinh con ra nhưng vì hoàn cảnh gia đình và do lầm lỡ mà không có điều kiện nuôi con. Tôi phải bỏ con lại đây mong ai đó giúp đỡ nuôi con tôi thành người. Tôi xin chân thành cảm ơn suốt đời.

Ngàn lần xin lỗi con, con sau này lớn lên hãy tha thứ cho mẹ. Mong con gặp được gia đình tử tế, nuôi dậy con thành người. Tạm biệt con".

be 1 tuoi bi me bo roi.

Bức thư của người mẹ trẻ khiến nhiều người phẫn nộ.

Sau khi câu chuyện về bé 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi ở gầm xe ô tô kèm bức thư được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người cảm thấy phẫn nộ trước hành động của người mẹ này.

Được biết, cháu bé đã được gia đình bà Nhi ở gần sân vận động Bạch Lữ chăm sóc.

Sáng ngày 31/8, trao đổi với phóng viên Đời sống Plus, bà Nhi cho biết: "Khoảng 22h50 đêm 30/8 khi hội chợ thương mại vừa bắt đầu thì mọi người phát hiện một bé trai được ai đó đặt ở tấm chăn cạnh chiếc xe tải đang đỗ nên tôi đã ra bế cháu vào chăm sóc".

bỏ rơi

Những đồ đạc được tìm thấy bên cạnh bé trai 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi ở gầm xe tải.

"Cháu bé khá ngoan, khôi ngô tuấn tú, khỏe mạnh. Mẹ cháu bé có để lại ít quần áo, 1 hộp sữa và lá thư viết tay. Mẹ cháu có ghi ngày tháng năm sinh của cháu là 18/8/2016. Cháu bé vừa bước qua sinh nhật được tuổi" - bà Nhi thông tin.

Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Đăng Sửu - Chủ tịch UBND xã Tiến Thắng (Mê Linh, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn xã đã tiếp nhận được một bé trai bị bỏ rơi cùng lá thư.

Được biết, bà Nhi đã đến chính quyền thông báo về đứa trẻ, tạm thời UBND xã giao cho bà Nhi chăm sóc, nuôi dưỡng 7 ngày xem người thân cháu bé có tới nhận không rồi sẽ có phương hướng giải quyết.

Quỳnh An
Theo Đời sống Plus/GĐVN