Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:03
RSS

Bầu Hiển: ‘Trần Đình Trọng là tài sản của quốc gia’

Thứ sáu, 14/06/2019, 09:54 (GMT+7)

Theo bầu Hiển, trung vệ Trận Đình Trọng không chỉ quan trọng với CLB Hà Nội mà còn là tài sản Quốc gia.

Ở trận đấu vòng 13 giải bóng đá vô địch Việt Nam, V.League 2019, dù thiếu vắng một loạt trụ cột (Đình Trọng chấn thương, Duy Mạnh bị treo giò, Quang Hải bị cảm cúm và không ra sân), Hà Nội FC vẫn thi dấu tuyệt hay và đánh bại Sài Gòn FC với tỷ số 2-0, qua đó áp sát TP.HCM trên bảng xếp hạng và duy trì cơ hội lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Khi trận đấu kết thúc, Đình Trọng đã được Duy Mạnh dìu xuống dưới sân để chia vui cùng các đồng đội. Tại đây, trung vệ của đội tuyển Việt Nam được ông chủ đội bóng Đỗ Quang Hiển hỏi thăm động viên.

"Trọng cố gắng giữ gìn sức khỏe có gì khó khăn cứ bảo bác, bác hỗ trợ mọi thứ. Trọng không chỉ quan trọng với CLB mà còn là tài năng của Quốc gia. Cháu là tài sản Quốc gia đấy".

Trần Đình Trọng lỡ hẹn với SEA Games 30 vì chấn thương
Trần Đình Trọng lỡ hẹn với SEA Games 30 vì chấn thương. Ảnh: Zing

Là một trong những trụ cột của U23 và tuyển quốc gia Việt Nam, Đình Trọng bất ngờ chấn thương dây chằng nghiêm trọng trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hà Nội ở vòng 12 V-League 2019 và lỡ hẹn với King’s Cup cũng như SEA Games 30 và và vòng loại World Cup 2022

Theo các bác sĩ thăm khám cho Đình Trọng, trung vệ này bị đứt 8/10 dây chằng chéo trước và rách sụn chêm. CLB Hà Nội dự định sẽ đưa Đình Trọng sang Singapore để điều trị chấn thương. Dự kiến, sau ngày 20/6, Đình Trọng sẽ được đưa sang bệnh viện Parkway ở Singapore để tiến hành phẫu thuật dây chằng.

HLV trưởng CLB Hà Nội, ông Chu Đình Nghiêm từng cho biết: "Với chấn thương này, Đình Trọng sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tháng. Ngoài ra, việc trở lại sân cỏ tùy thuộc vào việc điều trị của mỗi người. Đình Trọng chắc chắn nghỉ thi đấu hết mùa này và có thể lỡ hẹn với SEA Games".

Năm nay là năm không may mắn của Đình Trọng. Chấn thương lần này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của cậu ấy", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ thêm. 

Xem thêm: Xem 1000 lần mà không chán - Siêu Nhân Quang Hải

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN