Thứ bảy, 27/11/2021 | 21:34
RSS

Bắt tạm giam phó giám đốc ép thiếu nữ 15 tuổi vào khách sạn để hiếp dâm

Thứ tư, 03/11/2021, 11:27 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với các nghi can có hành vi bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke mới 15 tuổi.

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ, sáng 3/11, đại tá Phạm Thật - thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận - cho biết đã ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với các nghi can có hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm người dưới 16 tuổi, xảy ra trên địa bàn đang gây phẫn nộ dư luận.


Nhóm đối tượng không chế và đưa thiếu nữ đến khách sạn. Ảnh cắt từ Clip 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 31/10, tại quán karaoke ở xã Bình Thạnh (huyện Tuy Phong). Vào thời điểm trên có một nhóm đối tượng tổ chức ăn nhậu, hát hò. Sau đó, một người trong nhóm này đặt vấn đề "đi qua đêm" với T. (15 tuổi, nữ nhân viên của quán karaoke) nhưng bị thiếu nữ này từ chối.

Ngay sau đó, các đối tượng đã ngang nhiên khống chế, ép T. lên xe bán tải. Dù nạn nhân cố gắng vùng ra, bỏ chạy trở lại sân quán karaoke nhưng vẫn bị nhiều thanh niên đuổi theo, nắm tay, ghì cổ, đẩy vào ô tô, chở đến khách sạn ở khu phố 5 (thị trấn Liên Hương).

Tại đây, một đối tượng đã đưa thiếu nữ vào phòng và hiếp dâm nạn nhân. Sau đó bị hại đã gửi đơn tố giác ra cơ quan công an huyện Tuy Phong. Nhận được tin báo, Công an huyện Tuy Phong khẩn trương vào cuộc, trích xuất camera an ninh, lấy lời khai, đưa bị hại đi giám định đồng thời báo cáo sự việc cho lãnh đạo Công an tỉnh.


Đối tượng Lê Anh Tuấn, tại cơ quan điều tra Công an huyện Tuy Phong. Ảnh Tuổi Trẻ.


Các đối tượng: Hùng, Vinh, Chiến đi chung nhóm với Lê Anh Tuấn.

Thông tin trên báo Dân trí cho biết, cơ quan công an đã xác định Lê Anh Tuấn (40 tuổi, quê Quảng Bình, hiện là Phó Giám đốc của một công ty tại Bình Thuận) là người đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm T..

Những đối tượng có liên quan gồm: Trương Đình Vinh (32 tuổi, quê Bình Thuận), Nguyễn Văn Hùng (40 tuổi, quê Nghệ An), Nguyễn Văn Chiến (26 tuổi, quê Hà Tĩnh) và một người tên Sơn (chưa rõ lai lịch).

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, xét hành vi côn đồ, xem thường pháp luật của các đối tượng, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo cơ quan điều tra nhanh chóng làm rõ hành vi phạm tội, kịp thời đưa các đối tượng ra truy tố trước pháp luật.

Sau một đêm đấu tranh, Công an tỉnh Bình Thuận đã đủ cơ sở thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 đối tượng Tuấn và Vinh để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Các hành vi và những đối tượng còn lại được các đơn vị tiếp tục làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại