Thứ ba, 06/12/2022 | 17:43
RSS

Bắt nhóm đối tượng đột nhập nhà chủ tịch huyện cướp tài sản

Thứ sáu, 14/10/2022, 17:17 (GMT+7)

Công an tỉnh Đắk Lắk đang huy động lực lượng khẩn trương truy tìm nhóm người vào nhà Chủ tịch UBND một huyện tại tỉnh này trộm tài sản.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Truy bắt nhóm đối tượng đột nhập nhà Chủ tịch huyện cướp tài sản

Chiếc xe ô tô 7 chỗ lảng vảng trước nhà ông M. từ nhiều ngày nay. Ảnh: Tạp chí Tri thức trực tuyến

 

Thông tin trên Báo Công Lý ngày 14/10 cho biết, Công an tỉnh Đắk Lắk đang khẩn trương điều tra vụ việc nhóm đối tượng đột nhập vào nhà chủ tịch UBND một huyện tại tỉnh này để cướp tài sản.

Cụ thể, gia đình bị trộm tài sản là nhà ông Vũ Văn Mỹ Chủ tịch UBND huyện Krông Năng (Đắk Lắk). Trước đó, vào sáng cùng ngày, một nhóm người đột nhập vào nhà ông Mỹ lấy trộm tài sản. Khi người nhà phát hiện, tri hô thì nhóm này rút hung khí đe dọa và tẩu thoát.

Được biết nhóm cướp chỉ lấy đi một số tượng gỗ, hiện chưa xác định được tổng giá trị. Qua rà soát, cơ quan chức năng phát hiện chiếc ô tô 7 chỗ trước nhà ông Mỹ nhưng chưa xác định được đây có phải là xe của nhóm cướp hay không.

Trao đổi với Tạp chí Tri thức trực tuyến, ông Mỹ cho biết, vụ việc xảy ra tại nhà ông khi ông đã đi làm, vợ ông phát hiện nên bị đe dọa, khống chế. “Nhóm trộm chỉ lấy đi một số tượng gỗ. Rất may không có thương tích về người", ông Mỹ thông tin.

Ông Mỹ cũng nói thêm, ông và gia đình không mâu thuẫn hay nợ nần gì ai. Về chiếc ô tô bảy chỗ được cho là của nhóm trộm, ông Mỹ cho hay, chiếc xe này lảng vảng trước nhà ông từ nhiều ngày nay.

“Có một chiếc xe ô tô bảy chỗ lảng vảng trước nhà tôi từ mấy ngày vừa qua. Nhưng đây có phải là xe của nhóm trộm này hay không thì phải chờ công an xác minh làm rõ”, ông Mỹ nói.

Trong khi đó, chia sẻ với Báo pháp luật TP HCM chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND huyện Krông Năng cho biết, lực lượng công an đã bắt được nhóm đối tượng đột nhập vào nhà ông. Nhóm người này ở thị xã Buôn Hồ (có 1 người ngay gần nhà ông Mỹ), trong đó có một người vừa đi tù về.

Hiện cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra, truy xét.                                             

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại