Thứ sáu, 03/12/2021 | 13:44
RSS

Bất ngờ với mối quan hệ của Tùng Dương - Hoa Thúy sau 10 năm ly hôn

Thứ năm, 25/11/2021, 16:04 (GMT+7)

Tùng Dương và vợ hai - diễn viên Hoa Thúy coi nhau như bạn bè, cùng nhau chăm sóc con gái dù đã ly hôn hơn chục năm.

Diễn viên Tùng Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình, anh ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn phản diện trong các bộ phim như: Chuyện phố phường, Cảnh sát hình sự, Lãnh địa đen, Hành trình bí ẩn, Đàn trời, Khi đàn chim trở về, Mạch ngầm vùng biên ải, Người phán xử…

Về đời tư, Tùng Dương trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Anh hiện tại sống độc thân ở tuổi trung niên, tập trung viết phim truyền hình. Người vợ thứ 2 của anh là diễn viên Hoa Thúy. Hoa Thúy nổi tiếng khi tham gia phim Cảnh sát hình sự.

Ly hôn hơn chục năm, mối quan hệ của Tùng Dương - Hoa Thúy như thế nào?

Tùng Dương  - diễn viên quen mặt với các vai ác trên màn ảnh. 

Tùng Dương và Hoa Thúy quen nhau khi đóng chung phim Sống mãi với thủ đô. Cặp đôi đến với nhau sau 10 tháng hẹn hò. Khi đó, Hoa Thúy mới 18 tuổi còn Tùng Dương đã gần 30. Tùng Dương và Hoa Thúy sống chung 7 năm và có 1 con gái, hiện nay đã hơn 20 tuổi.

Do có nhiều bất đồng, cả hai quyết định dừng lại và chia tay trong hòa bình. Dù đường ai nấy đi nhưng Tùng Dương và Hoa Thúy vẫn coi nhau như bạn bè, cùng nhau chăm lo cho con gái chung.

Ly hôn hơn chục năm, mối quan hệ của Tùng Dương - Hoa Thúy như thế nào?

Tùng Dương và Hoa Thúy. Nữ diễn viên "Cảnh sát hình sự" là người vợ thứ 2 của anh. 

Trên trang cá nhân, hai diễn viên vẫn thường xuyên tương tác qua lại với nhau. Cách đây ít ngày, Tùng Dương đăng ảnh cùng Hoa Thúy ngồi ăn uống tại một hàng quán. "Đi nhậu với bạn cùng giường thuở trước", anh dí dỏm viết. 

Về phía Hoa Thúy, trước đó cô cũng đăng kèm ảnh của chồng cũ và con gái cùng dòng trạng thái hài hước: "Ông bạn thân của tôi bây giờ .... là bố của con gái tôi... Eo, hai bố con đanh đá như nhau... ông Dương lo việc gả chồng cho nó giúp tôi nhá. Ế quá là ế....". 

Ly hôn hơn chục năm, mối quan hệ của Tùng Dương - Hoa Thúy như thế nào?

Ly hôn hơn chục năm, mối quan hệ của Tùng Dương - Hoa Thúy như thế nào?

Ly hôn hơn chục năm, mối quan hệ của Tùng Dương - Hoa Thúy như thế nào?

Tùng Dương đăng ảnh đi ăn với vợ cũ. Cả hai hiện coi nhau như bạn bè. 

Ngay sau đó, Tùng Dương cũng đăng ảnh vợ cũ và con gái kèm lời nhắn: "Hôm qua cô bạn thân (ngày trước là bạn cùng giường) gọi điện nhắc mình tính chuyện tìm mối chống ế cho con gái. Vào facebook cô ấy thì thấy cô đăng ảnh 2 bố con mình, tuyên bố sẽ trả con bé về cho “nhà sản xuất” sau vài năm nữa, nếu nó vẫn ế. Mình mới bảo rằng, đến bố mẹ nó còn đang ế đây này, nó tí tuổi ranh thì lo cái gì !!

Thôi cũng bắt chước, post ảnh 2 mẹ con lên để tuyển rể. Tiện thể bác nào rước luôn cô mẹ thì để em làm mai". 

Cách ứng xử văn minh của Hoa Thúy và Tùng Dương nhận được rất nhiều sự đồng tình từ bạn bè và người hâm mộ: "Chia tay rồi vẫn có thể làm bạn. Tuyệt vời quá", "Anh chị tuyệt vời quá", "Văn minh thật", "Anh chị đáng ngưỡng mộ"...  Một số khác lại bày tỏ mong muốn cặp đôi quay về với nhau như trước.

Tùng Dương sau khi ly hôn người vợ thứ 3, hiện vẫn độc thân. Về phía Hoa Thúy, cô và người chồng thứ hai cũng đã ly hôn và có hai con trai. Sau những tổn thương, hạnh phúc của Hoa Thúy giờ đây là được ở bên các con và chăm lo cho sức khỏe của mình. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại