Thứ bảy, 04/12/2021 | 04:48
RSS

Diễn viên Cảnh sát hình sự ly hôn lần thứ 3

Thứ tư, 08/07/2020, 10:00 (GMT+7)

Diễn viên Tùng Dương ly hôn người vợ kém 17 tuổi sau gần ba năm rạn nứt và khoảng hai năm sống ly thân.

Chia sẻ với Thanh Niên, Tùng Dương xác nhận thông tin anh “đường ai nấy đi" với bà xã sau 13 năm gắn bó. Nam diễn viên cho biết anh nộp đơn từ hồi tháng 2/2020 và đến sáng 7/7 thì nhận được quyết định từ tòa án.

Diễn viên Tùng Dương ly hôn lần thứ 3

Đồng thời, anh chia sẻ thêm khi thay đổi trạng thái trên Facebook thành “đã ly hôn" thì được bạn bè, người hâm mộ cũng như báo chí hỏi thăm. Bản thân Tùng Dương không ngại ngùng khi chia sẻ thông tin này đến mọi người.

“Tôi mới có quyết định của tòa sáng nay (7/7). Lúc chiều tôi thay đổi trạng thái trên Facebook thì được nhiều người quan tâm. Nguyên nhân chúng tôi ly hôn là vì tính cách cả hai ngày càng khác biệt, không thể hòa hợp được dù bản thân tôi và vợ cũ đã rất cố gắng", Tùng Dương chia sẻ. Đồng thời, nam diễn viên cho biết anh và bà xã ly hôn một cách văn minh, cả hai vẫn giữ mối liên hệ để chăm sóc các bé.

Diễn viên Tùng Dương ly hôn lần thứ 3

Chấp nhận kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm để trở thành người đàn ông độc thân một lần nữa của anh là nhiều cảm giác tiếc nuối. Nhưng nam diễn viên quan niệm sự giải thoát là tốt nhất khi tình yêu không còn, hay hơn cuộc sống ràng buộc nhưng ngột ngạt.

Trong hai năm ly thân, Tùng Dương và vợ cũ vẫn sống chung nhà. Cả hai cùng nhau chăm sóc các con, thậm chí trên trang cá nhân của anh liên tục đăng tải những bức ảnh gia đình trong các dịp đặc biệt.

Chia sẻ về điều này, diễn viên Người phán xử cho biết anh muốn con yên tâm trong những giai đoạn quan trọng của các bé. Song song đó, anh trò chuyện để giúp con chuẩn bị tinh thần trước biến cố gia đình.

Sau khi chia tay, anh sẽ nuôi bé út, năm nay 11 tuổi. Bé lớn - 12 tuổi - sống cùng mẹ. Thời gian tới, anh tập trung công việc để quên đi biến cố gia đình. sức khỏe anh hiện ổn định sau lần nhập viện vì nhiễm độc thần kinh năm ngoái.

Tùng Dương tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Tùng Dương, sinh năm 1969 ở Hà Nội. Thập niên 2000, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với các vai phản diện như Lân trong phim Chuyện phố phường, Ban trong Lãnh địa đen (series Cảnh sát hình sự)...

Diễn viên Tùng Dương ly hôn lần thứ 3

Ngoài ra, anh đóng nhiều phim như Dòng sông phẳng lặng, Những người độc thân vui vẻ, Ngõ lỗ thủng, Nhà có nhiều cửa sổ, Hoa cỏ may, Khi đàn chim trở về... Anh là tác giả nhiều kịch bản phim truyền hình như Mùa bàng rụng trái, Kẻ tàng hình, Sức mạnh huyền bí...

Thành công trong sự nghiệp phim ảnh nhưng Tùng Dương gặp nhiều biến cố cuộc sống. Anh kết hôn lần đầu năm 25 tuổi, ly hôn sau thời gian ngắn. Người vợ thứ hai của anh là diễn viên Hoa Thúy. Không chỉ gặp biến động trong đời sống tình cảm, diễn viên từng thất bại nhiều lần trong kinh doanh vài lần phá sản.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN