Thứ bảy, 02/03/2024 | 02:44
RSS

Bất ngờ với cách tặng quà 8/3 của Chiến Thắng, Xuân Bắc, Tự Long

Thứ sáu, 08/03/2019, 21:30 (GMT+7)

Các nghệ sĩ hài có cách thể hiện tình cảm trong ngày 8/3 theo hướng riêng, mỗi người một vẻ.

Bất ngờ với cách tặng quà 8/3 của Chiến Thắng, Xuân Bắc, Tự Long

Chí Trung

Trước ngày 8/3, NSƯT Chí Trung kịp thực hiện một clip gửi tặng chị em. Đó là món quà tinh thần do chính anh hát tặng. 

Nam nghệ sĩ chia sẻ, ngày quốc tế phụ nữ ai cũng tặng quà còn anh không có gì ngoài điều kiện, và điều kiện đó là chỉ biết hát. Chính vì vậy anh vừa đàn vừa hát ca khúc nhạc Nga để gửi đến chị em phụ nữ.

Các khán giả nữ, đồng nghiệp khác giới đều bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước Chí Trung. Nghệ sĩ Vân Dung dành lời khen ngợi cùng sự hào hứng khi nghe đàn anh hát tặng.

Tự Long

Bất ngờ với cách tặng quà 8/3 của Chiến Thắng, Xuân Bắc, Tự Long

Với nghệ sĩ Tự Long, ngày 8/3 không quan trọng bằng ngày 7/3. Anh đăng ảnh gia đình cùng lời nhắn tới người vợ yêu dấu: "Yêu mẹ con Táo nhiều lắm".

Thay cho những món quà xa hoa, Tự Long thể hiện hình ảnh gia đình hạnh phúc để nói lên món quà quan trọng, ý nghĩa nhất. Không chỉ riêng Tự Long mà cánh mày râu nói chung, việc giữ gìn mái ấm yên bình, tràn đầy niềm vui mới là điều đáng quý nhất dành tặng trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Xuân Bắc

Bất ngờ với cách tặng quà 8/3 của Chiến Thắng, Xuân Bắc, Tự Long

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Xuân Bắc gửi một món quà nhỏ tới chị em phụ nữ bằng clip anh tự làm trên trang riêng. Anh viết cùng lời nhắn: "8/3 nó là cái ngày gì!? Chúng ta phải làm cái gì!? Vì cái gì mà cánh đàn ông phải khổ thế hả ông trời ơi!???? Có cần Phụ Nữ trong cuộc sống này không!!!??? Xem và cùng...suy ngẫm!".

Clip thú vị theo phong cách hài hước mục đích chính để khẳng định trong cuộc sống luôn cần phải có phụ nữ. Xuân Bắc được coi là một trong những diễn viên hài biết giữ gìn mái ấm gia đình. Anh thể hiện tình cảm trân trọng, yêu thương bà xã.

Chiến Thắng

Bất ngờ với cách tặng quà 8/3 của Chiến Thắng, Xuân Bắc, Tự Long

Với tài làm thơ vốn có, diễn viên hài Chiến Thắng sáng tác thơ tặng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ:

"Nhân ngày 8/3
Chúc cho phụ nữ nước ta thật nhiều
Sức khoẻ, nhan sắc, mỹ miều
Ai cũng được mến, được yêu, được quà
Sẽ trẻ đẹp mãi không già
Để thế giới mãi nở hoa ngọt ngào
May mắn, tài lộc đón chào
Công thành, danh toại, đầy cao đón mời
Thảnh thơi suốt cả một đời
Hạnh phúc đón nhận cả trời yêu thương
Tiền tài sánh bằng đại dương
Danh vọng viên mãn rộng đường thênh thang
Vui vẻ, tươi trẻ, cười vang
Chúc chị em mãi rộn ràng sắc xuân!"

Khi được hỏi về món quà chuẩn bị trong ngày 8/3, nam diễn viên hài cười vui vẻ cho biết: "Năm ngoái tôi tặng quà nhiều rồi nên năm nay khác biệt một chút. Tôi chở vợ đến chỗ mua sắm, rồi đưa tiền cho bà xã để tự mua món đồ hay quần áo cô ấy thích. Với vợ, mẹ hay những người là nữ giới trong gia đình, tôi đều muốn tặng quà theo cách đó để họ tự chọn món quà mình thích". Chiến Thắng cho hay, bà xã anh rất vui vẻ và thích cách tặng này.

Vợ ba của Chiến Thắng vừa sinh con trong năm 2018. Bé chào đời vào tháng 6 năm ngoái, được đặt tên Trí Khôi, hiện được 9 tháng. Chiến Thắng là bố của 4 người con. Anh sống cùng người vợ thứ ba kém 15 tuổi.

Chi An
Theo Đời sống Plus/GĐVN