Thứ bảy, 02/03/2024 | 03:40
RSS

Gã 'biến thái' sàm sỡ nữ sinh trong thang máy ở Hà Nội ra trình diện

Thứ sáu, 08/03/2019, 20:26 (GMT+7)

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, gã biến thái sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tại chung cư Golden Palm đã đến trình diện sau nhiều lần triệu tập.

Gã biến thái sàm sỡ nữ sinh trong thang máy ở Hà Nội đã ra trình diện
Toàn bộ sự việc được camera an ninh thu lại. Ảnh: Dân Việt

Liên quan đến vụ việc gã đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), chiều ngày 8/3, công an quận Thanh Xuân cho biết trên Thanh Niên, đối tượng này đã đến Công an quận trình diện. Bước đầu, đối tượng đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư trên.  Theo đó, nạn nhân là nữ sinh P.H.V. (20 tuổi, đang học tại một trường Đại học tại Hà Nội).

Được biết, ngày 6 và 7/3, Công an quận Thanh Xuân đã gửi giấy triệu tập gã đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái này đến làm việc, nhưng đối tượng này không xuất hiện.

Trước đó, chia sẻ với PV, nữ sinh V. cho biết, khi đang đi thang máy đến đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị và người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự thì người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.

Sau đó, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có hành động ôm ghì, cưỡng hôn. Đối tượng này chỉ chịu buông tay ra khi chị V. dùng tay tát vào mặt rồi chạy khỏi thang máy. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại.

Mặc dù may mắn thoát khỏi kẻ “đồi bại”, tuy nhiên chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần vô cùng hoảng loạn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Cũng theo chị V., sau khi xảy ra sự việc gây xôn xao, gã "dê xồm" đã nhắn tin xin lỗi nhưng chị V. không chấp nhận".

Theo ban quản lý tòa nhà, gã đàn ông đã có hành vi bất nhã là người đến tòa nhà thuê mặt bằng ở tầng 19 để làm văn phòng công ty đã được một thời gian. Do người đàn ông này được chủ căn hộ cho thuê đưa thẻ ra vào cửa, vì vậy ban quản lý tòa nhà khó kiểm soát được.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN