Thứ ba, 25/02/2020 | 19:51
RSS

Clip: 'Ngượng chín mặt' cảnh Quang Tèo sàm sỡ gái trẻ trong hài Tết 2019

20-01-2019 07:55:53

Trong clip Quang Tèo nửa đêm "lân la" tới gần một cô gái và có cử chỉ sàm sỡ, ôm hôn khiến nhiều người phải "đỏ mặt".

Clip Quang Tèo sàm sỡ gái trẻ phản cảm trong hài Tết 2019
Hình ảnh Quang Tèo sàm sỡ gái trẻ khiến người xem đỏ mặt

Chỉ sau ít ngày ra mắt, phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của đạo diễn Dương Ngọc Bảo đã thu hút khán giả vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích từ nội dung cho tới hình ảnh.

"Bản nhiều vợ" xoay quanh câu chuyện về Bản Tình - một bản người sống trong rừng, tách biệt thế giới hiện đại. Người dân nơi đây bị miêu tả với hình ảnh sinh hoạt dị biệt, ăn cóc nhái và nhiều món bốc mùi. Ngoài ra, đàn ông ở bản có người lấy nhiều vợ cùng lúc, lại có người  mắc bệnh yếu sinh lý.

Một ngày, một chiếc sọ người bằng kim cương bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống. Từ đó, dân bản coi đó là vật báu linh thiêng, cắt cử người canh giữ.

Ở thành phố hiện đại xa xôi, ông trùm (NSND Trần Nhượng đóng) đã nằm mơ thấy bí mật của Bản Tình nên đã cử 5 người con nuôi (4 cô gái nóng bỏng và 1 chàng Ma Páo) dẫn theo vệ sỹ đến cướp món đồ giá trị đó.

Sự xuất hiện của những người lạ từ nơi xa xôi đến khiến cuộc sống ở Bản Tình bị đảo lộn. Đặc biệt, 4 cô gái gợi cảm tìm cách quyến rũ các chàng trai trong bản gồm Ma Sình, Ma Phủ, Ma Lầy (lần lượt do Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp Gà đóng) để sở hữu chiếc sọ người bằng kim cương.

Dù mới lên sóng 2 tập nhưng "Bản nhiều vợ" đã bị rất nhiều dân mạng chỉ trích dữ dội. Trên trang chính thức của phim, khán giả để lại các bình luận chê bai lời thoại nhạy cảm. Nhiều câu thơ được dàn nam chính sử dụng cách nói lái, mang hàm ý đến chuyện tình dục.

Cụ thể, có một phân cảnh khi đám thanh niên đang nói chuyện với nhau về chủ đề nhạy cảm, Chiến Thắng không chịu nổi nên lập tức chạy về nhà rồi bế vác vợ lên giường.

Trong một cảnh khác, Quang Tèo nửa đêm "lân la" tới gần một cô gái và có cử chỉ sàm sỡ, ôm hôn khiến nhiều người phải "đỏ mặt". Thậm chí, có khán giả bức xúc nhận xét rằng những cảnh quay này không khác gì một bộ phim khiêu dâm.

Xem: Quang Tèo sàm sỡ gái trẻ trong Hài Tết 2019

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN