Thứ sáu, 28/01/2022 | 07:34
RSS

Bất ngờ nhan sắc cô giáo mầm non 'nhắc bài' cho các bé gây sốt MXH

Thứ hai, 10/09/2018, 15:03 (GMT+7)

Danh tính cô giáo mầm non nhiệt tình "nhắc bài" cho học sinh đã được cư dân mạng tìm ra. Nhiều chàng trai đổ gục khi nhìn thấy cô giáo xinh đẹp, dịu dàng.

cô giáo mầm non nhắc bài cho các bé

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với đoạn clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh cô giáo mầm non nhiệt tình "nhắc bài” cho các học trò đang đứng thẫn thờ trên sân khấu đã khiến cư dân mạng thích thú.

cô giáo mầm non nhắc bài cho các bé2

Trong buổi lễ, các em học sinh sẽ lên biểu diễn tiết mục đã cùng cô giáo chuẩn bị trước đó. Thế nhưng không rõ vì lý do gì mà khi lên sân khấu các em học sinh lại đứng im, thỉnh thoảng mới có một vài em “khua tay múa chân”.

Để các em có thể hoàn thành tiết mục, cô giáo đứng ở dưới sân khấu đã nhiệt tình “nhắc bài” thế nhưng dường như cơ thể các bé chẳng còn nhớ động tác gì nữa, mặc cô giáo biểu diễn hết mình, các em học sinh chỉ lặng im nhìn cô giáo biểu diễn.

cô giáo mầm non nhắc bài cho các bé3

Tình huống thú vị này khiến cộng dồng mạng được một phen hoang mang khi không biết ai mới là người đang biểu diễn. Đồng thời, cư dân mạng cũng khen ngợi sự cố gắng và biểu diễn hết mình của cô giáo.

Theo thông tin được biết, cô giáo trong clip tên Nguyễn Vân (sinh năm 1995), trường mầm non Trần Đại Nghĩa, thành phố Vinh, Nghệ An. Nguyễn Vân cũng hơi bất ngờ vì màn biểu diễn bất đắc dĩ của mình lại được cư dân mạng quan tâm đến thế.

cô giáo mầm non nhắc bài cho các bé4

Cô giáo 9X chia sẻ trên Helino rằng, không phải do các bé quên bài mà vì đây là lần đầu tiên các con lên sân khấu, đứng trước đám đông, lại có bố mẹ đi cùng nên mới đứng ngại ngùng như thế.

Xem thêm: Cô giáo mầm non gây bão mạng xã hội vì nhiệt tình nhắc bài cho học sinh

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN