Thứ bảy, 29/01/2022 | 09:21
RSS

Khó xử khi vợ của người yêu cũ hỏi mua hàng, còn muốn giảm giá

Chủ nhật, 09/09/2018, 19:41 (GMT+7)

Vợ của người yêu cũ hỏi mua hàng còn ngỏ lời giảm giá, khiến người bán vô cùng khó xử.

Vợ của người yêu cũ hỏi mua hàng
Vợ của người yêu cũ hỏi mua hàng, ngỏ lời giảm giá vì là người quen. Ảnh minh họa

Với nhiều người, những gì liên quan đến người yêu cũ có lẽ là chuyện chẳng bao giờ muốn dính líu đến, thế nhưng, trong cuộc sống vẫn xảy ra những tình huống “dở khóc dở cười” khiến người trong cuộc không biết phải xử trí thế nào.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho chị em, tài khoản Facebook C.T đã đăng tải câu chuyện khó xử của mình và nhờ 500 chị em tư vấn.

Kèm theo bức ảnh chụp tin nhắn màn hình là những dòng chia sẻ: “Chị em cho hỏi vợ của người yêu cũ nhắn tin mua sách tô cho con lại còn đòi giảm giá thì trả lời như thế nào cho ngầu ạ”.

Vợ của người yêu cũ hỏi mua hàng2

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều bình luận. Mỗi người một ý khiến cho topic trở nên rôm rả hơn bao giờ hết.

“Em đừng trả lời. Cũng đừng nói gì hết. Thế là nó tự hiểu sự vô duyên của nó”, bạn Quỳnh Nga khuyên.

“Vợ người yêu cũ thì có sao đâu bạn, coi như khách bình thường thôi, không giảm thì bảo mình không giảm được bạn nhé. Thế thôi”, một người để lại ý kiến.

Vợ của người yêu cũ hỏi mua hàng3

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng chủ top là người sân si, khi cố tình mang câu chuyện lên mạng xã hội để “câu like”.

“Vợ người yêu cũ chứ phải người yêu cũ của chồng mình đâu. Hay trong lòng còn sân si người yêu nên mới thấy khó chịu khi vợ người ta hỏi han mua bán bình thường như thế?”, bạn M.T bình luận.

“Lắm chuyện, không giảm giá thì thôi nói với người ta. Đâu ra cái thói bán hàng lại phải sân si với khách như vậy. Là vợ của người yêu cũ mà ghét thì đừng bán còn đã bán thì đừng sinh tật nhiều chuyện”, một bạn gay gắt.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN