Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:43
RSS

Cười ra nước mắt với những chiếc bánh Trung thu của gái 'đảm'

Chủ nhật, 09/09/2018, 10:16 (GMT+7)

Cô nàng chia sẻ về những chiếc bánh Trung thu độc đáo trong như bánh bao khiến cư dân mạng cười rụng rốn.

Lẽ thường, chỉ có những người nấu ăn ngon, nữ công gia chánh giỏi thì mới tự tin khoe những sản phẩm mà mình làm được. Thế nhưng, gần đây, có rất nhiều những món ăn độc lạ cũng được khoe lên mạng và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, trên diễn dàn nổi tiếng một cô nàng đã chia sẻ hình ảnh về chiếc bánh trung thu độc đáo khiến cư dân mạng rôm rả bình luận.

Để chuẩn bị cho một cái Tết Trung thu đầy thú vị, cô nàng hăng hái vào bếp làm bánh nướng. Thế nhưng, khi sản phẩm hoàn thành thì không khác gì những cái bánh bao chiên.

bánh Trung thu siêu độc của gái đảm

"Mình không biết nên gọi là bánh Trung thu hay bánh bao nữa. Mình là đứa cứ thích cái gì là làm, như cái đợt tết làm mứt dừa ấy, không hiểu mình sên như nào nó cháy đen kịt, hỏng cả cái chảo của mẹ.

Mấy đĩa dừa phải đổ hết, mà chó nó còn không thèm ăn. Mấy hôm nay gần trung thu, mình hí hửng định làm bánh biếu ông bà, bố mẹ, cái lúc mình làm xong in ra khuôn nhìn cũng không đến nỗi.

Nhưng mình nướng bánh trung thu bằng lò vi sóng các bạn ạ, về sau mình xem lại là phải nướng bằng lò nướng chứ không phải lò vi sóng.

Bánh của mình tuy mã xấu, nhưng bánh ăn cũng không ra gì, bánh nửa sống nửa chín, lần thứ 2 mình làm đồ ăn vặt mà vứt cho chó nó cũng không ăn. Trong khi chó nhà mình nó ăn tạp, mà bánh của mình nó không ăn. Đây là câu chuyện buồn mọi người đừng cười mình nhé!”.

Vô số bình luận hài hước gửi tặng đến chủ nhân của món bánh trên và thừa nhận tài năng bếp núc không ai sánh bằng. “Nhìn giống chiếc bánh bao thật đấy, nếu không nói thì chẳng ai nhận ra bán Trung thu cả”, một người bình luận.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện rất nhiều 'siêu phẩm' bánh Trung thu đảm bảo độc lạ, không sợ đụng hàng đã được các chị em “đảm” cho ra đời.

bánh Trung thu siêu độc của gái đảm2

bánh Trung thu siêu độc của gái đảm3

bánh Trung thu siêu độc của gái đảm4

Clip: Văn Toàn bóc giá trang phục

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN