Thứ tư, 10/08/2022 | 00:07
RSS

Dù không thấy mặt, cộng đồng mạng vẫn quyết xin info của cô giáo mầm non vì lý do này

Thứ bảy, 08/09/2018, 20:00 (GMT+7)

Biểu diễn còn nhiệt tình hơn cả học sinh đang ở trên sân khấu, cô giáo mầm non được cộng đồng mạng xin info nhiều nhất ngày hôm nay.

Chuyện cộng đồng mạng xin info của một cô nàng xinh đẹp hay một anh chàng điển trai xuất hiện trong clip trên mạng xã hội dường như không còn lạ. Thế nhưng, trường hợp của cô giáo mầm non dưới đây lại khá lạ, vì suốt cả đoạn clip dài 1 phút 30 giây cô giao mầm non này chăng hề để lộ mặt. Nhưng chính sự nhiệt tình, hết mình “nhắc bài” cho các học trò đang đứng thẫn thờ trên sân khấu đã khiến dân tình “rung động”.

cô giáo mầm non, cộng đồng mạng
Cô giáo đứng dưới nhắc bài cho học sin rất nhiệt tình nhưng các em học sinh dường như dã quên hết động tác. Ảnh cắt từ clip

Được biết, đoạn clip được quay tại buổi lễ khai giảng của trường mầm non Trần Đại Nghĩa, thành phố Vinh, Nghệ An. Trong buổi lễ, các em học sinh sẽ lên biểu diễn tiết mục đã cùng cô giáo chuẩn bị trước đó. Thế nhưng không rõ vì lý do gì mà khi lên sân khấu các em học sinh lại đứng im, thỉnh thoảng mới có một vài em “khua tay múa chân”.

Để các em có thể hoàn thành tiết mục, cô giáo đứng ở dưới sân khấu đã nhiệt tình “nhắc bài” thế nhưng dường như cơ thể các bé chẳng còn nhớ động tác gì nữa, mặc cô giáo biểu diễn hết mình, các em học sinh chỉ lặng im nhìn cô giáo biểu diễn.

cô giáo mầm non, cộng đồng mạng
Mới đầu năm học mà đã thế này, nghe chừng cô giáo sẽ có một năm học khó khăn. Ảnh cắt từ clip

Tình huống thú vị này khiến cộng dồng mạng được một phen hoang mang khi không biết ai mới à người đang biểu diễn. Đồng thời, cư dân mạng cũng khen ngợi sự cố gắng và biểu diễn hết mình của cô giáo.

L.V bình luận: “Cảm thấy hoang mang, không biết cô giáo hay học sinh đang diễn nữa”.

Tài khoản B.T: “Nhìn lưng cũng biết cô giáo xinh rồi. Nhắc bài nhiệt tình quá mà!”.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cô giáo mầm non khác chia sẻ tình huống tương tự mà mình gặp phải. T.T.B.V cho biết: “Lúc ở lớp tập cùng cô các con nhảy tốt lắm, thế mà lúc lên sân khấu các con cứ đứng im thôi, cô ở dưới nhắc thế nào các con cũng không chịu nhảy.”. Tài khoản L.T thì bày tỏ: “Hồi mới đi dạy, gặp tình huống này mình cuống lắm, đến lúc các con xuống tự nhiên nước mắt rơi luôn.”


Xem thêm: Cô giáo mầm non gây bão mạng xã hội vì nhiệt tình nhắc bài cho học sinh

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN