Thứ tư, 01/12/2021 | 09:41
RSS

'Hot girl Bella' tái xuất với diện mạo mới và lộ khả năng ngoại ngữ kinh ngạc

Thứ tư, 05/09/2018, 11:36 (GMT+7)

Sau một thời gian “lặng sóng”, mới đây hot mum Hằng Túi đã chia sẻ tình hình mới nhất về “Hot girl” Bella khiến cư dân mạng thực sự bất ngờ.

Hot girl Bella tái xuất
Con trai "Hot girl" Bella nở nụ cười tươi khiến nhiều người thấy nhẹ lòng hơn

Trên trang cá nhân của mình, Hằng Túi viết về Bella: “Đồng ý cho nhuộm lại tóc và đang động viên nốt tháo hết nhẫn vòng ra. Mấy hôm mình theo dõi xem chăm sóc con như thế này thì thấy ổn rồi, cũng yêu con và chăm con lắm nhưng còn vụng và chậm, đòi bế con cả ngày nên giờ Peter hư rồi, toàn đòi bế. Nói năng bây giờ rất lễ phép chừng mực, còn bị chậm quá chứ không bị tua nhanh như trước đâu.

Bảo chị xin việc cho em đi làm, mình bảo em làm được cái gì, biết gì? Thì bảo em biết tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp mình check ok.

Minh thử đưa văn bản tiếng Trung thương mại thì dịch được, đánh máy được, thử nói vài câu tiếng Trung thì đều dịch chuẩn luôn và đáp lại như gió. Khó hiểu lắm luôn”.

Hot girl Bella tái xuất2
Chia sẻ mới nhất của Bella về Hằng Túi

Bên cạnh những dòng chia sẻ là hình ảnh mới nhất của Bella. Bà mẹ một con đã cắt ngắn mái tóc màu xanh rêu, nhuộm đen trông khá gọn gàng và trẻ trung. Diện mạo mới của Bella nhận được nhiều phản ứng tích cực từ dân mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, những chia sẻ trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều 12 nghìn lượt thích, 1.400 bình luận và gần 600 lượt chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều bất ngờ với "Hot girl Bella" đồng thời mong cô sớm ổn định tinh thần để chăm sóc con trai được tốt hơn.

Thời gian trước, cư dân mạng đã nhiều lần “dậy sóng” bởi những hình ảnh và clip ghi lại cảnh Bella đẩy con trai trên chiếc xe nôi, phía trên chất một đống những ba lô lớn, nhỏ. Bên cạnh đó, Bella còn để con trai nằm ngay trên mặt đường, trước đầu xe tải hay trước nhà người dân rồi vô tư đứng hút thuốc lá.

Hot girl Bella tái xuất3
Hình ảnh mới nhất của Bella

Nhìn hình ảnh bé trai kháu khỉnh, đáng yêu, nhiều người không khỏi xót xa bởi từ khi sinh ra em đã có cuộc sống vất vả, bôn ba và không được chăm sóc như những đứa trẻ khác. Và một trong những người đứng ra "can thiệp" là chị Bích Hằng (hay còn gọi là Hằng “Túi”).

Sau đó, hot mom 3 con đã quyết định làm đơn gửi lên Cục trẻ em để giải quyết vụ việc. Không lâu sau đó, mẹ con Bella được chuyển tới Trung tâm bảo trợ số 1 (huyện Đông Anh, Hà Nội).

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN