Thứ năm, 29/10/2020 | 20:39
RSS

Bất ngờ nguyên nhân cô gái Trung Quốc bị sát hại phi tang thi thể trong vali

Thứ sáu, 07/02/2020, 17:55 (GMT+7)

Công an Đà Nẵng đã bắt được hung thủ sát hại cô gái rồi phi tang thi thể nạn nhân vào vali. Bước đầu, nghi phạm người Trung Quốc này là Xiao Guiping đã cúi đầu nhận tội.

Theo PLO, Xiao Guiping đã thừa nhận hành vi sát hại cô gái rồi phân thi thể thành nhiều phần, mang ném xuống sông Hàn. Bước đầu, Xiao Guiping khai nhận, anh ta là một tay chơi bạc giỏi. Nghi phạm được nạn nhân “đầu tư” tiền để vào sòng bạc trong Crown Hotel trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Sau khi thắng bạc, hai bên xảy ra mâu thuẫn trong việc chia tiền. Bực tức, nam thanh niên đã gây án.

Ngày 6/2, cả hai xảy ra cự cãi tại một căn nhà ở quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), lúc này nghi phạm đã dùng dây siết cổ nạn nhân cho tới chết, rồi phân xác bỏ vào vali ném xuống sông Hàn phi tang, Vietnamnet cho hay.

Bất ngờ nguyên nhân vụ thi thể cô gái Trung Quốc trong vali trôi sông
Nghi phạm được lấy lời khai. Ảnh: Vietnamnet

Theo nguồn tin của Thanh Niên, nghi phạm đã sát hại nữ nạn nhân, sau đó đến một siêu thị mua vali để phi tang xác và thả xuống sông Hàn. Sau khi bắt đối tượng này khai nhận đã mua vali tại một siêu thị gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân, đoạn đầu cầu Trần Thị Lý, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Cũng theo nguồn tin, vali khi được phát hiện vẫn còn nhãn mác.

Trước đó, người dân phát hiện một vali trôi trên sông Hàn, bên trong có thi thể một cô gái không nguyên vẹn. Khi lực lượng công an tiếp cận hiện trường thì phát hiện gần đó phần đầu của nạn nhân được gói trong bịch nylon đen gần đó.

Theo đó, nạn nhân tên Bao DanPing (SN 1990, quốc tịch Côn Minh, Trung Quốc). Người này nhập cảnh vào Việt Nam tháng 12/2019 và thị thực có giá trị đến 3/2020.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN