Thứ ba, 09/03/2021 | 17:17
RSS

Bật mí những bí mật về "cậu bé" ngay cả nam giới có thể cũng chưa biết

Thứ tư, 01/11/2017, 07:16 (GMT+7)

Cánh mày râu thường nghĩ "cậu bé" của ai cũng giống nhau? Trên thực tế có những bí mật mà ngay cả quý ông không thể biết hết nếu chưa tham khảo bài viết dưới đây.

Những bí mật về cậu bé ngay cả nam giới có thể chưa biết
Những bí mật về "cậu bé"  ngay cả nam giới có thể chưa biết

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước khác nhau

Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước "cậu bé" nằm ở mức trung bình. Như vậy, cũng không quá khác biệt so với chiều dài nam giới phương Tây như nhiều người lầm tưởng. Nam giới hiện nay thường có những lo lắng về “bản lĩnh đàn ông” hay mặc cảm về cậu bé có kích thước “khiêm tốn”.

Theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của "cậu nhỏ" khi cương "đạt chuẩn" khoảng 14 cm. Tùy theo cánh mày râu ở mỗi quốc gia mà kích thước có thể thay đổi dài ngắn khác nhau.

Những bí mật về cậu bé ngay cả nam giới có thể chưa biết
Cấu trúc thông thường của "cậu bé" theo sự phân tích của các nhà khoa học.

Theo nghiên cứu này, đứng đầu là đàn ông Pháp với kích thước 15,75 cm và cuối cùng là đàn ông Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia đàn ông có kích thước dương vật trung bình khá với chiều dài từ 12.82 cm, với đường kính khoảng 2,78 cm.

Kích thước "cậu bé" ảnh hưởng thế nào trong chuyện ấy?  

Theo nghiên cứu "cậu bé" kích thước lớn thường sẽ hiệu quả hơn, dễ mang đạt đỉnh hơn. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tình cảm của nam giới với đối tác của họ. Cũng theo nghiên cứu trên, hầu hết các phụ nữ đều thích "cậu bé" trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước "quá khổ" hoặc không đạt tiêu chuẩn không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn trong chuyện ấy. 

Nhiều người thắc mắc "cậu bé" to và dài sẽ quyết định khoái cảm trong chuyện ấy? Thực tế không hẳn như vậy. Khảo sát cho rằng, đa số phụ nữ thích "cậu nhóc" chỉ cần cân đối, vừa phải sẽ làm họ thấy thỏa mãn. Kích cỡ chỉ quyết định 40% trong chuyện ấy, phần còn lại là sự khéo léo uyển chuyển mới có thể "lấy lòng" các chị em.

Ngoài ra để đạt được thăng hoa cho cả hai, điều quan trọng nhất vẫn là sự hòa hợp, thấu hiểu, biết lắng nghe, chia sẻ mong muốn từ hai phía. Có như vậy cặp đôi mới có được "cuộc yêu" hoàn hảo.

Nguyễn Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN